Lãnh đạo Công ty thăm hỏi và tặng quà các vị trí sản xuất trong Công ty

Đăng lúc 09:48:42 ngày 30/05/2019 | Lượt xem 613 | Cỡ chữ

       Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân và tháng An toàn VSLĐ" năm 2019, ngày 29/5/2019, Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã đi thăm, tặng quà và động viên sỹ quan thuyền viên làm việc trên đội tầu lai thuộc Ban Quản lý cảng & KDDV và CBCNV công tác tại Kho cảng Km6.

        Lãnh đạo Công ty đã biểu dương sự nỗ lực, tính tự giác của đoàn viên, người lao động trong hoạt động lao động sản xuất. Đồng thời lắng nghe và giải đáp những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của CBCNV. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đề nghị Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn chăm lo tốt đời sống cho người lao động, nhất là trong dịp Tháng công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2019; phát động các phong trào thi đua, tăng năng suất lao động, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc.

        Được sự quan tâm, động viên, chia sẻ từ Lãnh đạo Công ty, CBCNV hai đơn vị bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi, cũng là động lực để người lao động nỗ lực cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ Công ty giao.

         Một số hình ảnh:

 

8/10 204 bài đánh giá