Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ.

Đăng lúc 11:52:24 ngày 27/03/2024 | Lượt xem 1485 | Cỡ chữ

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) chiều ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chương trình gặp mặt Cán bộ Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ.

Tham dự chương trình có đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó BTĐU Công ty; Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch CĐ Công ty, các đ/c Phó Giám đốc, các đ/c nguyên là cán bộ ĐTN Công ty qua các thời kỳ, thủ trưởng các phòng ban đơn vị, trươngr các tổ chức đoàn thể quần chúng, uỷ viên BCH các chi đoàn trực thuộc.

Các đại biểu theo dõi video phóng sự kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư ĐTN Công ty báo cáo tóm tắt hoạt động của tổ chức Đoàn trong năm 2023 và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tại chương trình, các đ/c đại biểu cùng theo dõi video phóng sự ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thay mặt Ban Chấp hành ĐTN Công ty, đ/c Nguyễn Thái Ninh bày tỏ niềm vinh dự, xúc động khi được gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn và đặc biệt ý nghĩa hơn khi chương trình được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Đồng chí đã báo cáo tóm tắt về kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c mong muốn các cựu cán bộ Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ đoàn sau này để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị các đoàn viên thanh niên tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, tiếp thu những ý kiến đóng góp của lớp cán bộ đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và công tác đoàn.

Các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn phát biểu chúc mừng tại chương trình 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí là cựu cán bộ ĐTN qua các thời kỳ đã thể hiện tình cảm với tổ chức Đoàn và đặt niềm tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ hôm nay sẽ dành trọn vẹn tâm huyết, nhiệt huyết cho sự phát triển của tổ chức Đoàn để thực hiện xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, nguyên là cựu cán bộ Đoàn phát biểu chúc mừng tại chương trình.

Ghi nhận và biểu dương, chúc mừng những đóng góp của tổ chức Đoàn trong quá trình tạo dựng và phát triển của Công ty, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty và cũng là cựu cán bộ Đoàn nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc đóng góp triển khai các nhiệm vụ quan trọng của Công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là công tác khoa học công nghệ, áp dụng chuyển đổi số vào các hoạt động SXKD. Đ/c cho biết lãnh đạo Công ty sẽ luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện để tổ chức Đoàn tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công ty cũng như của Tập đoàn trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu tổ chức Đoàn cần tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn cấp trên, phát huy tinh thần xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ, cá nhân mỗi đoàn viên cần mài rũa rèn luyện kỹ năng làm việc, ham học hỏi, tập trung vào các điểm mạnh, triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên gắn sát với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và hoàn thành kế hoạch năm 2024 đã đề ra.

Thay mặt BCH Đoàn, Bí thư Nguyễn Thái Ninh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty, đồng thời bày tỏ tinh thần cầu thị, tiếp thu sự quan tâm cũng như các ý kiến của các thế hệ đi trước để vận dụng chỉ đạo công tác Đoàn trong thời gian tới đạt kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác được giao.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty tặng hoa chúc mừng ĐTN Công ty

Đại diện các tổ chức đoàn thể, Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng 

Các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn Công ty tặng hóa chúc mừng Đoàn Thanh niên Công ty.

Các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm tại Văn phòng Công ty

Nhân dịp này, các tổ chức Chính trị, đoàn thể trong Công ty, các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn đã có những lẵng hoa tươi thắm thay cho những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới  Đoàn Thanh niên Công ty./.

9/10 495 bài đánh giá