Mang niềm vui, Tết đoàn viên ấm áp đến với người lao động

Đăng lúc 15:28:37 ngày 31/01/2024 | Lượt xem 1544 | Cỡ chữ

Trong không khí của những ngày cận Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, thật không khó để bắt gặp những nụ cười rạng rỡ, khí thế làm việc khẩn trương của những người công nhân đang làm việc tại các công trường, phân xưởng của Công ty. Các hoạt động duy trì sản xuất vẫn đang diễn ra rất sôi nổi để hoàn tất những phần việc còn dang dở, đảm bảo gọn gàng, an toàn để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ tết Nguyên đán sum vầy, ấm áp và hạnh phúc.

Giám đốc và Công đoàn Công ty trao kinh phí hỗ trợ xây nhà " Mái ấm Công đoàn" cho gia đình công nhân Nguyễn Xuân Thạch.

Lan toả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhằm hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Từ nhiều năm nay, Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả luôn dành sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ, sát cánh cùng người lao động. Niềm vui hạnh phúc ngập tràn khi vào sáng ngày 31/01/2024, thừa ủy quyền của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV cho gia đình đ/c Nguyễn Xuân Thạch là công nhân Kho cảng Km6 với số tiền 80 triệu đồng, Công ty hỗ trợ 5 triệu đồng và Công đoàn Công ty hỗ trợ 5 triệu đồng.

Niềm vui của gia đình anh Nguyễn Xuân Thạch khi đón nhận sự quan tâm của Ban lãnh đạo các cấp trước dịp tết Nguyên đán 2024.

Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao, Đ/c Nguyễn Xuân Thạch và gia đình rất vui mừng và chân thành cảm ơn Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn bộ phận Kho cảng Km6 đã quan tâm hỗ trợ kinh phí giúp gia đình có được mái ấm để an tâm công tác, đây là điểm tựa vững chắc giúp đ/c Thạch và gia đình tiếp tục vươn lên tạo dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, gắn bó với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác đến thăm, động viên và chúc tết CBCNV làm việc trên tàu Than Việt Nam - PX Vận tải Xếp dỡ

Đoàn đến thăm, động viên và chúc tết công nhân làm việc trên Đảo Soi Đèn

Cùng với tinh thần đó, thấu hiểu những tâm tư tình cảm của những người lao động làm việc tại những vị trí, địa bàn sản xuất, xa xôi, đặc biệt trong những dịp tết đết xuân về đang cận kề, với phương châm “Người lao động ai cũng có tết”, sáng cùng ngày, Đoàn Công tác gồm các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đ/c trưởng một số phòng ban, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết CBCNV làm việc tại các khu vực, địa bàn khó khăn của Công ty. Những cành đào với sắc hồng tươi thắm, những túi quà, những cái bắt tay nồng ấm, những lời hỏi thăm ân cần dường như đã xua tan đi thời tiết giá lạnh mùa đông.

Đ/c Giám đốc Công ty mang theo những tình cảm, cành đào khoe sắc thắm, tặng quà và lì xì chúc mừng Công nhân làm việc trên Đảo Soi Đèn.

Các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty động viên và chúc tết công nhân làm việc trên các đoàn phương tiện Cửa ông  - PX VTXD

Tại các điểm đoàn đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị và đại diện các tổ sản xuất báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua. Đ/c Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã biểu dương và cảm ơn sự cố gắng, đóng góp của CBCNV trong các đơn vị đã rất nỗ lực, vượt qua những khó khăn về hoàn cảnh, không gian, thời gian để hoàn thành công việc được giao. Đ/c Giám đốc cũng đề nghị các CBCNV làm việc trong thời điểm những ngày cuối năm đặc biệt lưu ý đảm bảo công tác an toàn, an ninh trật tự, bảo quản hàng hoá, không để xảy ra các tình trạng tiêu cực, đồng thời cũng gủi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới CBCNV các đơn vị, qua đó mong muốn mỗi CNVCLĐ tiếp tục đoàn kết gắn bó, đồng hành với Công ty vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đảm bảo ngày công, thu nhập, lao động đạt năng suất cao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Đoàn mang không khí Tết đến và chúc tết CBCNV làm việc tại Đảo Cống Tây

Tổ chức chăm lo Tết cho người lao động là hoạt động thường niên của Công ty được diễn ra hàng năm trong mỗi dịp tết đến xuân về. Đến với người lao động, đoàn công tác không chỉ mang theo những phần quà ý nghĩa, thiết thực để những người công nhân có một cái Tết đủ đầy, sum vầy mà đó là tình cảm, sự quan tâm của các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty dành cho những người khi thực hiện nhiệm vụ thường xuyên phải xa gia đình, người thân. Đó như một lời tri ân, động viên, tiếp thêm động lực để người lao động yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Chia tay các điểm đến thăm trong tiết trời lất phất mưa xuân, một hình ảnh mà các thành viên trong đoàn chúng tôi khó có thể quên, những lời chào và hẹn gặp lại, ánh mắt chan chứa tình cảm, nụ cười rạng rỡ và những cái bắt tay quyến luyến như không muốn dời, tất cả tạo nên một bầu không khí đầy xúc động, ấm áp tình người./.

 

 

9/10 514 bài đánh giá