Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng lúc 10:22:01 ngày 30/08/2019 | Lượt xem 4633 | Cỡ chữ

Ngày 29/8/2019, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự hội nghị và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh. Về phía Công ty có đ/c Bùi Văn Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Tập đoàn - Giám đốc Công ty, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty, Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Ủy viên BCH các chi đoàn và các đoàn viên xuất sắc.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 - 2019. Giai đoạn 2017 - 2019, Đoàn thanh niên Công ty đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn đề ra; Công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả; Phong trào thanh niên xung kích tham gia cùng chuyên môn tháo gỡ khó khăn trong SXKD được phát huy góp phần quan trọng vào kết quả SXKD những năm vừa qua của Công ty; Công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã có chất lượng và bài bản hơn. Công tác phong trào dần đi vào thực tế, không hình thức mà đi vào giải quyết các khó khăn trong hoạt động SXKD của Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đoàn than Quảng Ninh; Lãnh đạo Công ty đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và biểu những những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn thanh niên đã nêu trong báo cáo. Chỉ đạo Đoàn thanh niên Công ty cần khắc phục một số mặt hạn chế, trong thời gian tới cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền như: Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; Công tác môi trường; Công tác tái cơ cấu, sắp xếp lại lao động; Đẩy mạnh công tác Tin học hóa - Hiện đại hóa vào hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (13/4/1990-13/4/2020).

Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty báo cáo tại hội nghị

Nhân dịp này, hội nghị đã tuyên dương khen thưởng cho 06 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN nửa nhiệm kỳ 2017-2022, với tổng số tiền thưởng là 27.500.000 đồng.

Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo Đoàn than Quảng Ninh tặng bằng khen cho các chi đoàn có thành tích xuất sắc

10/10 1544 bài đánh giá