Hội nghị học tập chỉ thị số 05 chuyên đề 2019

Đăng lúc 13:09:04 ngày 22/03/2019 | Lượt xem 2867 | Cỡ chữ

     Thực hiện kế hoạch số 1128-KH/ĐU ngày 02/01/2019 của Đảng ủy Tập đoàn TKV, ngày 21/3/2019 Đảng ủy Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị học tập chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề 2019 cho cán bộ chủ chốt Đảng viên trong Công ty. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Minh Thiều - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TKV. Về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả có đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty, các đ/c UV BCH Đảng bộ Công ty, Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban, đơn vị, Cấp ủy các chi bộ, các đ/c UV BCH Công đoàn Công ty, các đ/c trong BCH Công đoàn bộ phận, Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty, các đ/c UV BCH Đoàn thanh niên Công ty, Bí thư các chi đoàn.

     Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Minh Thiều - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TKV đã truyền đạt đầy đủ chỉ thị số 05-CT/TW chủ đề: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với hai nội dung chính, đó là: (1). Tư tưởng, đạo dức phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. (2). Chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

     Kết thúc hội nghị, đ/c Bí thư Đảng ủy Công ty Vũ Đức Duy yêu cầu cấp ủy các chi bộ, các tổ chức đoàn thể quần chúng phải có trách nhiệm phổ biến, quán triệt tuyên truyền đến toàn thể đảng viên tại chi bộ, CNVCLĐ tại đơn vị và mỗi tổ chức, thông qua công tác tuyên truyền vào các buổi sinh hoạt đảng, đoàn thể gần nhất, để toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động nắm được những quan điểm chỉ đạo, những công việc phải làm trên cơ sở đó để có sự thống nhất cao về ý trí triển khai, thực hiện chương trình hành động của Đảng bộ có hiệu quả. Và giao ban tuyên giáo Đảng uỷ Công ty phối hợp với Bộ phận Thi đua tuyên truyền Văn phòng Công ty cùng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nội dung chuyên đề năm 2019, đặc biệt tập trung vào những nội dung trong phong trào thi đua trong LĐSX ở các đơn vị.

     Một số hình ảnh:

 

 

 

 

9/10 955 bài đánh giá