Hoạt động của các tổ chức chính trị, đoàn thể Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin một năm nhìn lại

Đăng lúc 15:49:25 ngày 10/01/2020 | Lượt xem 1230 | Cỡ chữ

Ngày 09/01/2020 tại hội trường lớn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác công đoàn, công tác đoàn thanh niên năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Văn Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ TKV cùng các đ/c trong ban lãnh đạo Công ty, các đc trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Công ty, cấp ủy các chi bộ, BCH các công đoàn bộ phận, BCH các chi đoàn và các đại biểu xuất sắc.

Hội nghị năm nay có đổi mới là không sử dụng báo cáo bằng văn bản mà xây dựng phóng sự trình chiếu về một năm nhìn lại của các tổ chức đảng ủy, công đoàn và đoàn thanh niên Công ty trong năm 2019. Qua đó những thành tích, đóng góp của hệ thống chính trị đã được ghi nhận, góp phần đồng hành, hỗ trợ chuyên môn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của hoạt động SXKD năm 2019.

Hệ thống chính trị trong Công ty với những đóng góp, thành tích nổi bật đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá rất cao, Đảng bộ Công ty được đảng bộ TKV tặng giấy khen là đảng bộ vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn Công ty được nhận cờ vững mạnh xuất sắc tiêu biểu, được tặng bằng khen của Tổng liên đoàn lao động VN, Đoàn thanh niên được nhận giấy khen đơn vị vững mạnh xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua vùng Cẩm phả. Các tập thể, cá nhân được nhận bằng khen, giấy khen của tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên cấp trên. Đặc biệt năm 2019 Công ty tiếp tục được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” do Công đoàn TKV vinh danh.

Phát biểu tại hội nghị đ/c Bùi Văn Tuấn đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của hệ thống chính trị, đoàn thể và tập thể cán bộ đảng viên, đoàn viên trong Công ty cùng xây dựng tập thể Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đoàn kết, vững mạnh toàn diện, đồng lòng cùng Công ty phát triển toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được TKV giao phó. Đồng chí cũng đặt nhiều tâm tư, kỳ vọng vào những đổi mới, của việc ứng dựng công nghệ số và các cải tiến, nâng cao hiệu quả làm việc để Công ty đạt và vượt mức kế hoạch SXKD 2020.

Nhân dịp tổng kết nhiều tập thể, cá nhân được vinh danh trên sân khấu của hội nghị nhờ những đóng góp, thành tích trong năm 2019.

Một số hình ảnh nổi bật tại hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động VN

7/10 410 bài đánh giá