Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng lúc 14:04:39 ngày 24/07/2019 | Lượt xem 2289 | Cỡ chữ

Ngày 23/7/2019, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Dự buổi gặp mặt có đc/ Mạc Duy Dương - Phó ban CSPL Công đoàn TKV. Về phía Công ty có đ/c Bùi Văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn - Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; Đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty; Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Các đ/c trong ban Giám đốc Công ty, Các đ/c trong Ban TV Đoàn TN Công ty; Bí thư các Chi bộ; Thủ trưởng các đơn vị; Các đ/c trong BCH Công đoàn Công ty; BCH Công đoàn các bộ phận; UB Kiểm tra Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công đoàn và Trưởng các tiểu ban nữ công; Cán bộ nghiệp vụ Công đoàn Công ty; Các Đ/c nguyên là cán bộ Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ôn lại truyền thống 90 năm Công đoàn Việt Nam. Theo đó, gắn liền với những thành tựu và truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam 90 năm phát triển và trưởng thành, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đều chung một mục đích đó là vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của Người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trên tinh thần kỷ luật và đồng tâm của những người thợ mỏ, vì mục tiêu chung là xây dựng Tập đoàn TKV ngày càng phát triển bền vững, trở thành 1 trong những tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước. Đồng thời ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Dương Đức Thoại - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty khẳng định, dù trải qua nhiều thế hệ khác nhau, song Công đoàn Công ty luôn thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động. Đồng thời đề nghị, tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ, đồng hành với cơ quan chuyên môn và các tổ chức đoàn thể quần chúng để không ngừng phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đ/c Bùi Văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn - Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty cảm ơn và đánh giá cao vai trò của Công đoàn. Chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn, các tổ chức đoàn thể phát động nhiều phong trào thi đua với các chủ đề khác nhau qua đó đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. Làm tốt công tác tái cơ cấu ổn định tư tưởng cho CBCNV theo chỉ thị của Tập đoàn. Đồng thời đề nghị hệ thống Công đoàn trong toàn Công ty tiếp tục đoàn kết tập hợp sức mạnh, là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho người lao động. 

Đ/c Bùi Văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn - Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm gặp mặt

Đ/c Dương Đức Thoại - Nguyên chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Mạc Duy Dương - Phó ban CSPL Công đoàn TKV tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy - Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng

Công đoàn Khối Kỹ thuật - Nghiệp vụ - Văn phòng tặng hoa chúc mừng

Công đoàn Cụm cảng Km6 tặng hoa chúc mừng

Công đoàn Cụm cảng chính tặng hoa chúc mừng

Công đoàn G9 và Hóa chất Mông Dương tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Công ty và cán bộ công đoàn Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c nguyên là cán bộ Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận qua các thời kỳ

7/10 763 bài đánh giá