ĐTN TKV tuyên dương tài năng trẻ và thăm hỏi các gia đình chính sách Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Đăng lúc 09:27:21 ngày 22/07/2021 | Lượt xem 187 | Cỡ chữ

Sáng ngày 20/7/2021, Đoàn thanh niên TKV đã tổ chức thăm và trao tặng danh hiệu Tài năng trẻ cho các Đ/c ĐVTN có nhiều ý tưởng sáng tạo, sáng kiến hợp lý hóa sản xuất mang lại hiệu quả trong SXKD. Vinh dự cho Đoàn thanh niên Công ty Kho Vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin khi có 01 Đồng chí được nhận danh hiệu Tài Năng trẻ cấp ĐTN TKV năm 2021 là Đ/c Nguyễn Nhật Tuynh - Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Khối Kỹ Thuật. Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chương trình tuyên dương, tôn vinh các gương tài năng trẻ năm nay không tổ chức tập trung nhưng để kịp thời động viên các cá nhân có nhiều thành tích, đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư ĐTN TKV đã tới Công ty, trực tiếp trao tặng danh hiệu với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo và CBCNV phòng Kỹ thuật nơi đ/c Tuynh đang công tác.

Quang cảnh lễ tuyên dương 

Phát biểu tại chương trình, đ/c Bí thư đoàn TKV đã biểu dương tổ chức đoàn Công ty nói chung và cá nhân đ/c được tuyên dương đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn do đại dịch, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào các thành công chung của tuổi trẻ tập đoàn. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ đoàn viên thanh niên Công ty tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, góp sức trẻ, nhiệt huyết giúp tháo gỡ khó khăn cùng chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư ĐTN TKV phát biểu tại chương trình 

Đại diện ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Đức Duy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của đoàn thanh niên TKV đối với quá trình phát triển, những thành tích đạt được của tổ chức đoàn Công ty, động viên, ghi nhận những đóng góp của tuổi trẻ Công ty đối với quá trình phát triển chung của Kho vận và cảng Cẩm Phả. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho ĐTN Công ty tiếp tục phát huy sức trẻ, đột phá, sáng tạo trong các ý tưởng, dám nghĩ dám làm, đặc biệt trong lĩnh vực phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, mang lại nhiều giá trị làm lợi cho các đơn vị và Công ty.

Đ/c Nguyễn Nhật Tuynh - tài năng trẻ tiêu biểu cấp ĐTN TKV năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các thương binh, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 (1947 - 2021), sáng ngày 21/7/2021 Đoàn thanh niên Công ty và Đoàn thanh niên TKV đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình ĐVTN là con thương binh, liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng.

Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư ĐTN TKV đã tới tận nhà 07 Đ/c ĐVTN của Công ty để thăm hỏi, và tặng quà tri ân, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới những người chiến sĩ đã bỏ lại một phần xương máu, sức khỏe của mình để mạng lại hòa bình cho đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách 

8/10 62 bài đánh giá