Đoàn thanh niên xung kích – sáng tạo góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững

Đăng lúc 22:59:33 ngày 25/03/2023 | Lượt xem 271 | Cỡ chữ

Đoàn thanh niên xung kích – sáng tạo góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững 

chủ đề chương trình đối thoại nằm trong lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức sáng ngày 25/3/2023 tại trụ sở chính Công ty.

Quang cảnh chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Công ty và tổ chức ĐTN

Đến dự, trực tiếp chia sẻ, đồng hành cùng các nội dung đối thoại là đồng chí Bùi Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức chính trị, đoàn thể, các đ/c thủ trưởng các phòng ban đơn vị, các đồng chí nguyên là Bí thư, phó bí thư Đoàn thanh niên Công ty qua các thời kỳ cùng hơn 60 đồng chí đoàn viên thanh niên là Uỷ viên Ban chấp hành đoàn thanh niên Công ty, uỷ viên ban chấp hành các Chi đoàn.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty trực tiếp trả lời nhiều nội dung quan trọng

Tại chương trình các đồng chí đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); truyền thống Đoàn thanh niên trong xây dựng và phát triển Công ty kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Rất nhiều ý kiến được phát biểu đã làm nên một chương trình đối thoại sôi nổi, thú vị

Điểm nhấn trong chương trình là nội dung cuộc tọa đàm với chủ đề: Xung kích – sáng tạo góp phần xây dựng Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin phát triển bền vững” giữa Ban lãnh đạo Công ty với tổ chức Đoàn thanh niên. Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với nhiều nội dung xoay quanh những vấn đề được đông đảo đoàn viên thanh niên quan tâm như các chế độ, chính sách chiêu mộ, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ, nguồn nhân lực trong chiến lược phát triển Công ty, định hướng giai đoạn sắp tới, vai trò của đoàn viên thanh niên trong chuyển đổi số, xử lý khủng hoảng truyền thông... đã được đích thân đồng chí Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo trả lời cặn kẽ và thỏa đáng.

Tổ chức ĐTN đón nhận nhiều tình cảm tại hội nghị

Phát biểu tại chương trình đối thoại, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của thanh niên trong việc hoàn thành toàn diện nhiệm vụ SXKD của Công ty. Để tuổi trẻ có định hướng, nuôi hoài bão, định hướng tương lai, tiếp tục phát huy nhiệt huyết và tinh thần xung kích, sáng tạo, đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, tuổi trẻ Công ty cần tập trung thực hiện các chương trình trọng tâm, trọng điểm, có chiều sâu, đòi hỏi tư duy, sáng tạo và chất trẻ như: Đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo trong lao động sản xuất mà lực lượng đoàn viên thanh niên phải đi tiên phong; tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” thông qua các hình thức tuyên truyền thiết thực và mạnh mẽ; đầu tư tự học, tự đào tạo để nâng cao trình độ, áp dụng công nghệ, tin học hóa, tự động hóa, đảm bảo công tác an toàn.

Các đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Tin tưởng rằng, bằng khát vọng và trí tuệ của tuổi trẻ, lực lượng thanh niên Công ty sẽ không ngừng học tập, rèn đức luyện tài, ôn lý thuyết, luyện tay nghề, làm chủ công việc, cuộc sống và tương lai, cùng các lực lượng lao động khác xây dựng Công ty ổn định, khẳng định vị thế, vai trò trong Tập đoàn./.

 

8/10 90 bài đánh giá