Đoàn thanh niên Cục Tài chính doanh nghiệp giao lưu với Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin

Đăng lúc 10:09:17 ngày 23/11/2020 | Lượt xem 329 | Cỡ chữ

Ngày 22/11, Đoàn thanh niên Cục tài chính doanh nghiệp - Bộ Tài Chính đã có chuyến thăm và giao lưu cùng Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin nhằm nâng cao tinh thần gắn kết giữa hai đơn vị trong suốt những năm qua.

Tham gia cùng Đoàn có ông Đặng Quyết Tiến – Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp. Thăm làm việc tại công ty, lãnh đạo hai bên đã có những chia sẻ chân thành về công việc, kinh nghiệm đào tạo phát triển thế hệ trẻ, tăng cường tính đoàn kết chia sẻ trong công việc giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị thuộc ngành Than với cơ quan quản lý Nhà nước thuộc các bộ, ngành trung ương.

Ông Đặng Quyết Tiến – Cục trưởng Cục tài chính doanh nghiệp đã đánh giá cao những kết quả về các mặt công tác Đoàn Thanh Niên của 2 đơn vị đạt được trong thời gian qua và tạo sự gắn kết giữa hai bên.

Ông Đặng Quyết Tiến – Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (phải) và Ông Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty

 Kho vận và Cảng Cẩm Phả (bên trái) tại trong buổi gặp gỡ

Đoàn thanh niên Cục Tài chính doanh nghiệp tham quan cơ sở vật chất và phòng điều hành theo dõi các hoạt động vận chuyển của các tàu trong khu vực của công ty, đồng thời thăm và tặng quà cho những cán bộ nhân viên đang công tác tại đảo Soi Đèn.

Đoàn thanh niên Cục Tài chính doanh nghiệp tham quan cơ sở vật chất và phòng điều hành

Lãnh đạo Cục cùng toàn thể ĐTN Cục Tài chính doanh nghiệp thăm và tặng quà cho cán bộ nhân viên đang công tác tại đảo Soi Đèn

Ông Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả cho biết: "Trong năm nay mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19 nhưng các phong trào của Đoàn thanh niên công ty vẫn có các hoạt động phong phú phù hợp với tình hình mỗi thời điểm. Ông mong rằng trong thời gian tới, Đoàn Thanh Niên của hai đơn vị sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình đối với thế hệ trẻ, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên".

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm về những thuận lợi và khó khăn khi vận hành tuyến đường vận chuyển trên biển như: Nhiều hôm sóng to, gió lớn có những phao trên biển trôi dạt vào nhưng không có đèn sáng khó phát hiện. Hiện nay, các thiết bị đều được gắn định vị nếu xảy ra việc gì sẽ báo về trực tiếp để kịp thời xử lý, đảm bảo tuyến được lưu thông an toàn.

Trong khuôn khổ chuyến đi, Đoàn Thanh niên hai đơn vị đã có trận bóng đá giao hữu nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên hai bên.

Đoàn thanh niên Cục Tài chính doanh nghiệp giao hữu bóng đá với Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả

Nguồn: Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp

10/10 109 bài đánh giá