Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị công tác Đoàn và phong trào TTN 10 tháng năm 2020

Đăng lúc 15:34:53 ngày 16/11/2020 | Lượt xem 326 | Cỡ chữ

Ngày 13/11/2020 Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị công tác Đoàn và phong trào TTN 10 tháng đầu năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2020 và giai đoạn 2021-2022.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Lê Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn than Quảng Ninh. Về phía Công ty có đ/c Bùi Văn Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Tập đoàn - Giám đốc Công ty; Các đ/c trong Ban Lãnh đạo, trưởng các tổ chức Đoàn thể quần chúng, các đ/c Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên và đoàn viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho sức mạnh ý chí của của tuổi trẻ công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Đ/c  Nguyễn Lê Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn than Quảng Ninh

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động của tổ chức đoàn, qua đó tuổi trẻ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn đề ra. Công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả. Phong trào thanh niên xung kích tham gia cùng chuyên môn tháo gỡ khó khăn trong SXKD được phát huy góp phần quan trọng vào kết quả SXKD tháng 10, 10 tháng năm 2020. Công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã có chất lượng và bài bản hơn.

Đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty báo cáo kết quả hoạt động của tổ chức đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Bùi Văn Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Tập đoàn - Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những những thành tích mà tổ chức Đoàn đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Đoàn thanh niên Công ty cần khắc phục một số mặt hạn chế, tập trung đẩy mạnh công tác sáng kiến, tin học hóa, tự động hóa, xây dựng chương trình hành động chiến lược giai đoạn 2020-2025.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu ra 11 đồng chí ĐVTN ưu tú, có đủ tiêu chuẩn và điều kiện trở thành đại biểu dự Đại hội ĐTN TKV nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại hội nghị, hưởng ứng chương trình “Ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt” do ĐTN TKV phát động, hội nghị đã quyên góp được số tiền trên 5 triệu đồng để ủng hộ đồng bào Miền Trung chịu nhiều mất mát trong đợt bão lũ vừa qua.    

10/10 108 bài đánh giá