Đảng ủy Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020

Đăng lúc 10:17:11 ngày 01/11/2020 | Lượt xem 167 | Cỡ chữ

Sáng ngày 30/10/2020 tại hội trường lớn Công ty đã diễn ra hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020 do Đảng ủy Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức. Đến dự và trực tiếp trao đổi, truyền đạt với hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh  Thiều - Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Truyền thông và Tổng hợp Tập đoàn, đ/c Bùi Ngọc Sơn – Phó Trưởng ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn.

Tham dự Tập huấn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ; các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra, phụ trách công tác Tuyên giáo, công tác Tổ chức, Văn phòng Đảng ủy Công ty.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Đồng chí Nguyễn Minh Thiều – Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Truyền thông và Tổng hợp Tập đoàn lên trao đổi nghiệp vụ chuyên đề về công tác tuyên giáo, đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Trưởng ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn lên trao đổi nghiệp vụ chuyên đề về công tác tổ chức cán bộ. Các đại biểu tham dự Hội nghị đưa ra những ý kiến trao đổi, thảo luận và kịp thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng tại các chi bộ.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và những nội dung truyền giảng nghiệp vụ công tác đảng của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn. Sau hội nghị đề nghị các đồng chí cấp ủy cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo, phù hợp, đạt hiệu quả trong triển khai nhiệm vụ; đồng thời phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của từng cá nhân cấp ủy được phân công phụ trách, nhất là người đứng đầu các cấp trong Công ty, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tập huấn 

Đồng chí Nguyễn Văn Ánh - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Công ty khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Thiều – Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Truyền thông và Tổng hợp Tập đoàn

Đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Trưởng ban Tổ chức - Nhân sự Tập đoàn

Đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy kết luận Hội nghị

10/10 55 bài đánh giá