Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin và các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021

Đăng lúc 08:57:18 ngày 08/03/2021 | Lượt xem 255 | Cỡ chữ

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tôn vinh phái nữ và thể hiện sự quan tâm tới lao động nữ của Công ty.

Tổ chức Công đoàn tổ chức trao quà cho các nữ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp 8/3 năm nay do tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, Công ty không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, các tiểu ban nữ công với nhiều hình thức sinh hoạt mới mẻ, sáng tạo, nhằm thích nghi với tình hình mới đã chủ động tạo nên những hoạt động của tổ chức mình.

Hưởng ứng phát động về “Tuần lễ Áo dài” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, tập thể nữ CBCNV đang làm việc tại trụ sở chính của Công ty đã đồng loạt mặc trang phục áo dài, tại nhiều đơn vị các chị em làm việc tại các khu vực tập trung, công việc gián tiếp cũng hưởng ứng chương trình. Tập thể nữ của Công ty luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho quốc phục của đất nước, góp phần nhỏ bé nhằm tôn vinh biểu tượng văn hóa Việt, đặc biệt trong tháng tôn vinh nữ quyền cũng như tại tất cả các sự kiện của Công ty và các đơn vị.

Nhân dịp đặc biệt này, Công ty cũng đã quyết định trao quà cho 15 nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ngày 05/3 các đồng chí trong BTV Công đoàn Công ty đã trực tiếp trao các phần quà này tới tay người nhận, nhằm động viên, khuyến khích kịp thời các chị còn nhiều vất vả trong cuộc sống, mong các chị luôn nỗ lực vươn lên, làm tốt vai trò của người phụ nữ, cả công việc và gia đình, góp phần cùng xây dựng Công ty phát triển.

Nữ CBCNV mặc trang phục áo dài tại nơi làm việc, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2021

10/10 85 bài đánh giá