Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin thăm hỏi, động viên con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo năm 2021

Đăng lúc 09:06:00 ngày 29/05/2021 | Lượt xem 507 | Cỡ chữ

Thực hiện nghị quyết liên tịch giữa chuyên môn và công đoàn Công ty về việc triển khai thực hiện công tác bình đẳng giới, dân số - gia đình - trẻ em năm 2021, tiếp tục chuỗi các hoạt động nhân tháng Công nhân, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với nhiều hành động cụ thể, thiết thực.

Ngày 28/6/2021, đại diện ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty,Ccông đoàn, nữ công các đơn vị đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên con CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc các bệnh hiểm nghèo. Đoàn đã trao những phần quà ấm áp, ý nghĩa gồm quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, các phần quà gồm một phần tiền mặt và bánh kẹo, sữa… tới tận tay các con.

Đoàn đã thăm hỏi, trò chuyện, chia sẻ những khó khăn, mất mát mà các gia đình người lao động đang gặp phải, động viên các gia đình cố gắng, nỗ lực vươn lên, khỏe mạnh để chăm lo các con và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị và Công ty giao phó.

Một số hình ảnh.

8/10 169 bài đánh giá