Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức hội thi ATVSV giỏi năm 2019

Đăng lúc 14:31:56 ngày 21/06/2019 | Lượt xem 775 | Cỡ chữ

   Thực hiện kế hoạch số 72 KHLT/TGĐ-CĐTKV ngày 23/4/2019 của Tập đoàn TKV về việc tổ chức hội thi ATVSV giỏi lần thứ 11 năm 2019;

   Công ty đã ban hành kế hoạch số 4917 KHLT-GĐ-CĐ ngày 22/5/2019 của Công ty về việc tổ chức hội thi ATVSV giỏi năm 2019.

   Trong 2 ngày 20-21/6/2019, tại hội trường Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội thi ATVSV năm 2019. Tham dự hội thi có 12 đơn vị với 32 thí sinh tham gia dự thi ở các ngành nghề khác nhau.

   Dự và chỉ đạo hội thi có các đ/c trong Ban Giám đốc, BTV Đảng ủy Công ty, BTV Công đoàn, BTV Đoàn thanh niên Công ty. Các đ/c trong các Ban chỉ đạo; Ban tổ chức; Ban Giám khảo; Ban thư ký; Lãnh đạo các phòng ban đơn vị trong Công ty; Các đ/c ATVSV và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

   Hội thi bao gồm các phần thi: thi trắc nghiệm hiểu biết về chế độ chính sách, thi thực hành gồm 2 nội dung là sơ cấp cứu người bị nạn và kiến thức chữa cháy, thi kiến thức chuyên môn và hình ảnh trắc nghiệm thực tế và phần thi tiểu phẩm để tính điểm cho toàn đoàn. Mặc dù các thí sinh vừa phải hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa phải học tập để tìm hiểu các kiến thức, chênh lệch về tuổi tác, thâm niên công tác khác nhau nhưng tất cả đều cố gắng để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Các câu hỏi đặt ra đối với thí sinh đều rất thực tế với ngành nghề mà họ gắn bó trong công việc hàng ngày. Qua mỗi phần thi về cơ bản trình độ hiểu biết, kiến thức pháp luật của các thí sinh là khá tốt, khá đồng đều, nhiều thí sinh đã thể hiện rất tốt kiến thức về ATVSLĐ, liên hệ thực tế, làm chủ sân khấu điển hình như thí sinh Phạm Đình Nam - số báo danh (SBD) 11 - Px Ô tô Vận tải 1; Thí sinh Nguyễn Xuân Vỡi SBD 07 - đội thi của Px giao nhận than 1 hay thí sinh Nguyễn Việt Tuấn - SBD 10 đến từ Ban Quản lý cảng đạt các điểm trong phần thi của mình gần như tuyệt đối...

   Bên cạnh sự thành công của cuộc thi không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cùng với những tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên Công ty dàn dựng đã tạo nên không khí hết sức sôi nổi trong hội trường.

   Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao danh hiệu ATVSV xuất sắc cho 24 thí sinh, danh hiệu ATVSV giỏi cho 7 thí sinh và 1 thí sinh đạt giải khuyến khích. Giải nhất tập thể được trao cho Px Cơ điện - Vận hành băng; Giải nhì thuộc về Px Ô tô Vận tải 1; Giải ba thuộc về Ban Quản lý cảng và kinh doanh dịch vụ.

   Hội thi ATVSV giỏi được Công ty tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là hình thức tuyên truyền sâu rộng nhất đến CBCNV và người sử dụng lao động về công tác An toàn - Bảo hộ lao động. Qua đó tuyển chọn đội ngũ ATVSV xuất sắc tham dự Hội thi ATVSV cấp Tập đoàn. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và thực hiện tốt công tác An toàn - Bảo hộ lao động mà trong nhiều năm qua Công ty không xảy ra trường hợp mất an toàn lao động hay sự cố lớn nào về thiết bị.

   Một số hình ảnh:

 

9/10 258 bài đánh giá