Công đoàn Công ty tổ chức lễ kết nạp lớp đoàn viên công đoàn chào mừng 60 năm thành lập tỉnh

Đăng lúc 15:46:39 ngày 30/10/2023 | Lượt xem 501 | Cỡ chữ

Quang cảnh lễ kết nạp đoàn viên công đoàn dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Ngày 30/10/2023 tại hội trường lớn Công ty đã diễn ra lễ kết nạp 60 đoàn viên công đoàn nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 - 2023). Dự buổi lễ trang trọng có đồng chí Trịnh Quốc Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đ/c Bùi Minh Hiếu - Phó Giám đốc, đ/c Phạm Văn Nghĩa - UV BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, đ/c kế toán trưởng, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng các đ/c thủ trưởng các đơn vị có lao động tuyển mới, BCH Công đoàn Công ty, chủ tịch các công đoàn bộ phận.

Lễ chào cờ được diễn ra trang trọng, đúng nghi lễ

Năm 2023 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tuyển mới 71 lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có nhiều lao động đã công tác tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn. Thực hiện theo đúng hướng dẫn, điều lệ Công đoàn Việt Nam, xét đơn xin tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn của các lao động tuyển mới, công đoàn các đơn vị đã hướng dẫn, tạo điều kiện để các đ/c có thêm hiểu biết, kiến thức và đặt niềm tin vào tổ chức đại diện quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng mà bản thân muốn gia nhập.

Các đồng chí lãnh đạo gắn huy hiệu Công đoàn và trao quyết định công nhận tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đúng nghi thức, sau khi xem phóng sự để hiểu rõ hơn về quá trình 33 năm xây dựng, phát triển và không ngừng lớn mạnh của Công ty, các đ/c đoàn viên đã được nghe về hành trình ra đời, đấu tranh, phát triển của Công hội đỏ, tiền thân của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam ngày nay.

Các đoàn viên công đoàn lớp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đại biểu tham dự

Các đ/c đoàn viên mới được tổ chức công đoàn các cấp chào đón nồng nhiệt, trang bị kiến thức, trang phục phù hợp, tại buổi lễ các đ/c đã được mời lên nhận quyết định công nhận, trao huy hiệu công đoàn, chính thức đứng chân trong hàng ngũ đoàn viên Công đoàn Công ty, trực thuộc Công đoàn TKV nói riêng và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam nói chung.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Công nhân Phân xưởng Than điện đại diện cho 60 đoàn viên công đoàn mới phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Bằng tình cảm, nhận thức và những kiến thức đã thu thập được, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - công nhân vận hành cân điện tử, công đoàn phân xưởng Than điện đã thay mặt các đ/c đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ, sự vinh dự tự hào khi được là đoàn viên tổ chức Công đoàn Việt Nam, bày tỏ những mong muốn, thể hiện rõ ý chí phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Công đoàn bộ phận và đoàn viên mới

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - UV BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã dành nhiều lời động viên, chúc mừng các đoàn viên, người lao động mới của Công ty, những cá nhân đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi, nhiều “đối thủ” mạnh để viết tên mình vào danh sách CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả. Đ/c đã trao đổi thẳng thắn và nhận định về tình hình thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn thách thức phía trước, phân tích những thế mạnh, ưu điểm của các đoàn viên mới cần phát huy. Đồng chí mong các đơn vị sẽ tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn viên công đoàn mới có môi trường rèn luyện, phát huy, cống hiến sở trường, tài năng, góp phần cùng đơn vị hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

8/10 167 bài đánh giá