Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ khoá X (2017 – 2022).

Đăng lúc 20:59:45 ngày 25/12/2020 | Lượt xem 117 | Cỡ chữ

Thực hiện kế hoạch và chỉ đạo của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, ngày 24 tháng 12 năm 2020, Công đoàn Công ty tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Công đoàn Công ty lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí UVBCH Công đoàn Công ty khoá X, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận, UBKT Công đoàn Công ty, Trưởng ban Thanh tra ND. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty Phạm Văn Nghĩa chủ trì hội nghị.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì hội nghị

Quang cảnh hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ BCH Công đoàn Công ty

Hội nghị đã kiểm điểm đánh giá phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn nửa đầu nhiệm kỳ khoá X. Các nội dung trong báo cáo đã nghiêm túc đánh giá kết quả đạt được thể hiện rõ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, đặc biệt đã tạo được niềm tin của cán bộ đoàn viên và người lao động trong Công ty; Hội nghị đã phân tích đánh giá cụ thể những nội dung còn tồn tại hạn chế để nghiêm túc khắc phục. Đồng thời trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid - 19, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã thống nhất xây dựng phương hướng nhiệm vụ trọng tâm để triển khai trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ. Cùng với đó hội nghị đã bàn bạc và triển khai các nội dung cho việc tổng kết công tác năm 2020 và phối hợp với chuyên môn chăm lo tốt đến đời sống người lao động nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

9/10 39 bài đánh giá