Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930-2020)

Đăng lúc 17:12:52 ngày 18/10/2020 | Lượt xem 162 | Cỡ chữ

Sáng ngày 16/10/2020 tại hội trường lớn, Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 -2020). Về dự có 90 đ/c nữ tiêu biểu xuất sắc đại diện cho 369 nữ CBCNV toàn Công ty, các đ/c trong ban lãnh đạo điều hành, các tổ chức chính trị, đoàn thể, trưởng các phòng ban đơn vị, các tiểu ban nữ công. Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thanh Hải - trưởng ban nữ công Công đoàn Công ty ôn lại truyền thống 90 năm của Hội LHPN Việt nam, chặng đường vẻ vang và rất đỗi tự hào của người phụ nữ Việt, những đóng góp, cống hiến thầm lặng của họ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Hội nghị cũng đã cùng nhìn lại hoạt động của nữ công Công ty các năm qua thước phim phóng sự chuyên đề, đã cùng giao lưu, tọa đàm với những chủ đề có tính thời sự mà vẫn gần gũi với phụ nữ.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã ghi nhận những đóng góp trên tất cả các lĩnh vực mà tập thể nữ CBCNV Công ty đã nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua. Đồng chí động viên người lao động nữ làm tốt vai trò, phấn đấu với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng, phấn đấu làm chủ cuộc sống, luôn nỗ lực để làm tròn trọng trách, giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần cùng Công ty hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD năm 2020 đã đề ra.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng

Hội nghị rất vui mừng đón nhận những tình cảm của Đảng ủy – Ban Giám đốc, các tổ chức chính trị, đoàn thể, các khối phòng ban, đơn vị qua những lẵng hoa tươi thắm gửi tới chung vui, thay lời chúc thân thương và trân quý nhất.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng Bằng khen của Công đoàn TKV cho 02 đ/c nữ Phạm Thị Tâm ( PX Giao nhận than 1) và Phạm Thị Huề (Kho cảng Km6)

Chương trình tặng hoa chúc mừng của Ban lãnh đạo Công ty, các tổ chức, các khối phòng ban đơn vị và phần tặng hoa, quà cho nữ đại biểu dự hội nghị

Các đ/c đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên nhà điều hành Công ty

10/10 54 bài đánh giá