Công đoàn Công ty Kho vận và Cảng Cẩm phả - Vinacomin thăm hỏi, động viên người lao động dịp tháng Công nhân năm 2021

Đăng lúc 15:20:18 ngày 07/05/2021 | Lượt xem 599 | Cỡ chữ

Nhằm hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021, Công đoàn Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa.

Công đoàn Công ty thăm, tặng quà tại các trạm cuối nguồn

Ngày 07/5/2021, Công đoàn Công ty tổ chức chuyến đi thăm hỏi, động viên,  tặng quà CBCNV các địa bàn xa, khó khăn. Đoàn gồm có đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công, các đ/c trong ban thường vụ Công đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo, công đoàn và người lao động đơn vị.

Đoàn đã đi thăm hỏi, động viên người lao động thuộc Phân xưởng Giao nhận than 2 tại các trạm cuối nguồn: Điền Công - Uông Bí, trạm Bến cân - Mạo Khê, trạm Đá Bạc - Hải Phòng. Tại các trạm, đoàn đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng trước kỳ đối thoại người lao động sắp tới, chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả đối với CBCNV tại các khu vực xa xôi; đặc biệt nhắc nhở, quán triệt tinh thần phòng chống dịch, nhất là tại những điểm có nguy cơ lây nhiễm cao, yêu cầu người lao động nâng cao ý thức, tuân thủ nghiêm các quy định các cấp.

Tuyên truyền việc đảm bảo công tác an toàn, phát huy vai trò của các an toàn vệ sinh viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ SXKD, tại tất cả các lĩnh vực, địa bàn đơn vị đang hoạt động. Đoàn cũng đã nhắc nhở việc quan hệ tốt, hài hòa với đối tác, bạn hàng, đảm bảo các thủ tục nhập xuất thuận lợi, theo đúng kế hoạch được giao. Công đoàn đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người lao động tích cực tham gia bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 23/5 sắp tới, theo đúng tiêu chí, nghĩa vụ, quyền lợi và vẫn đảm bảo việc phòng chống dịch.

8/10 199 bài đánh giá