Khí thế 87 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ, truyền thống ngành than 12/11

Đăng lúc 08:16:06 ngày 10/11/2023 | Lượt xem 1005 | Cỡ chữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ, truyền thống ngành Than 12/11 (1936 – 2023), hoà chung khí thế thi đua sôi nổi lao động sản xuất 120 ngày đêm, về đích năm 2023 an toàn, thành công của CBCNV toàn Tập đoàn.

Không gian ấm cúng, thân mật của chương trình gặp mặt

Ngày 09/11/2023 tại hội trường lớn, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí trong Đảng uỷ, ban lãnh đạo, các tổ chức chính trị, đoàn thể, bộ tứ các đơn vị, khối phòng ban trong toàn Công ty.

Chương trình văn nghệ đặc sắc kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống của ngành

Đại biểu tham dự theo dõi phóng sự các mặt công tác 10 tháng năm 2023 của Công ty

Các đại biểu đã thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc, đặc biệt chào mừng, cùng theo dõi phóng sự về các mặt hoạt động của Công ty trong 10 tháng năm 2023. Cùng ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang, đầy tự hào của ngành Than - Khoáng sản VN cũng như các giai đoạn phát triển của Công ty.

Bác Nguyễn Viết Hoè và bác Trần Văn Quỳnh chia sẻ, tâm sự với các thế hệ CBCNV Công ty tại chương trình

Các thế hệ lãnh đạo chủ chốt và những tình cảm dành cho Công ty

Thay mặt ban lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty, đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc với những cống hiến, những hy sinh của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty, đặc biệt với những nền tảng, những bước phát triển từ giai đoạn tiền thân của một Xí nghiệp Cảng và Kinh doanh than nghèo nàn, khó khăn, nhiều thách thức. Đồng chí nhấn mạnh, thế hệ lãnh đạo hiện tại luôn dành sự trân trọng, kính trọng và biết ơn sâu sắc trước những tình cảm, những giá trị, nền tảng tinh thần mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ các thời kỳ đã dành cho Công ty. Và cũng hứa tập thể người lao động sẽ luôn chung sức đồng lòng, phát huy truyền thống đáng tự hào 34 năm xây dựng và phát triển của Công ty, luôn đoàn kết trước sau, vượt khó hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, không phụ sự tin tưởng của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ và CNVLĐ.

Giám đốc Công ty Trần Văn Quảng báo cáo tình hình hoạt động của Công ty 

Phát biểu cùng CBCNV Công ty, bác Nguyễn Viết Hoè - nguyên chủ tịch HĐQT Tổng Công ty than VN, nguyên Giám đốc đầu tiên của Công ty và bác Trần Văn Quỳnh - Nguyên Giám đốc Công ty đã dành nhiều lời khen ngợi, động viên những cố gắng, những nỗ lực của lớp lớp người lao động, đã kề vai sát cánh cùng xây dựng, phát triển Công ty không ngừng lớn mạnh. Các bác tin tưởng rằng, cho dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự đoàn kết làm nên sức mạnh, Công ty Kho vận và cảng CP sẽ thẳng tiến, lập nên ngày càng nhiều kỳ tích.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống 12/11

Mong rằng, với khí thế hào hùng của những ngày thu lịch sử, tiếp nối truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của bao lớp lao động toàn Tập đoàn, Công ty sẽ có một năm 2023 thành công, thắng lợi, tạo tiền đề cho việc hoàn thành nhiệm vụ các năm tiếp theo.

8/10 335 bài đánh giá