Gặp mặt lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty nhân dịp 34 năm ngày thành lập Công ty.

Đăng lúc 15:57:06 ngày 12/04/2024 | Lượt xem 919 | Cỡ chữ

Sáng ngày 12/4/2024, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã tổ chức chương trình gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty (13/4/1990-13/4/2024). Đây là dịp để các đại biểu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những dấu ấn lịch sử đáng nhớ, những thành tích mà Công ty đã đạt được trong 34 năm qua.

Quang cảnh chương trình Gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN, Hội CCB Công ty; Trưởng phòng, Quản đốc các phân xưởng trực thuộc và hơn 30 đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Công ty đã nghỉ chế độ. Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu đã cùng theo dõi clip phóng sự những hoạt động nổi bật của Công ty trong năm 2023 và cùng ôn lại lịch sử 34 năm xây dựng và phát triển của Công ty.

Các đại biểu theo dõi clip phóng sự những hoạt động nổi bật của Công ty năm 2023

34 năm với sự đóng góp nỗ lực nhiều thế hệ của CBCNV, Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả đã vượt khó từ những ngày đầu mới thành lập chỉ có gần 100 cán CBCNV và người lao động với 7 đơn vị phòng ban, cơ sở hạ tầng khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, Công ty đã khoác lên mình tấm “áo mới” với diện mạo mới. Công ty hiện đang có gần 1.500 CBCNV và NLĐ, với 22 đơn vị phòng ban, cùng các hoạt động SXKD được mở rộng trên nhiều lĩnh vực.

Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ , Giám đốc Công ty phát biểu thông tin tình hình SXKD tại chương trình gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí, Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh, những thuận lợi, khó khăn thách thức mà Công ty đang phải đối mặt cũng như những giải pháp đã và đang triển khai. Trong đó nhấn mạnh, Công ty tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, phương thức đầu tư, không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và tăng sức cạnh tranh trong giai đoạn mới. Đồng thời, lắng nghe những trao đổi, căn dặn, động viên của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty qua nhiều thế hệ đã nghỉ chế độ. Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã vun đắp, xây dựng, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển để Công ty có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Bác Nguyễn Viết Hoè - Nguyên Chủ tịch HĐQT, nguyên Giám đốc đầu tiên phát biểu chúc mừng động viên Công ty

Vui mừng trước những kết quả của Công ty đã đạt được, đ/c Nguyễn Viết Hòe - Nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Than VN, nguyên Giám đốc đầu tiên của đã phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào được chứng kiến sự phát triển vượt bậc của Công ty năm 2023, đồng thời cũng trao đổi, động viên CBCNV giữ gìn truyền thống đoàn kết, chủ động, phát huy sức mạnh tập thể để xây dựng Công ty, xây dựng ngành Than phát triển bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng Công ty

Ban lãnh đạo Công ty đón nhận tình cảm của CLB hưu trí Công ty

Nhân dịp này, các đ/c nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ, các đồng trí trong CLB Hưu trí Công ty đã tặng những lẵng hoa tươi thắm, thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho sự kiện đặc biệt kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Công ty.

Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt chụp hình lưu niệm với CBCNV Công ty tại chương trình gặp mặt 

Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công ty là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức thường niên, là một nét văn hóa thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của tập thể CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả trong nhiều năm qua. Đồng thời, khẳng định sự tin tưởng của cán bộ, công nhân Công ty đối với các thế hệ đi trước trong việc kế thừa phát huy các thành quả đã đạt được, xây dựng Công ty phát triển vững mạnh./.

9/10 306 bài đánh giá