Công ty tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

Đăng lúc 13:17:30 ngày 07/03/2024 | Lượt xem 272 | Cỡ chữ

 

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người lại vui mừng chào đón kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Thực hiện chương trình kế hoạch công tác nữ công và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2024. Ngày 06/3 Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho nữ CNLĐ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

Đại diện Công đoàn Công ty trao quà cho nữ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp 8/3.

 

Qua tìm hiểu hiểu nắm bắt thực tế, Công đoàn Công ty đã báo cáo và đề nghị Công đoàn TKV hỗ trợ cho 05 trường hợp nữ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân các chị là lao động chính trong gia đình, có chồng và con ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo thường xuyên phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Đại diện Công đoàn Công ty, Đ/c Nguyễn Xuân Hiểu - Phó CTCĐ, Đ/c Hoàng Thanh Hải - Trưởng Ban Nữ công cùng các đ/c Trưởng tiểu ban nữ công các đơn vị  đã trực tiếp trao quà cho nữ CNLĐ, trong đó Công đoàn TKV hỗ trợ 1 triệu đồng và Công đoàn Công ty tặng một giỏ quà cho 01 trường hợp. Tại đây các đồng chí đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn với các chị, mong muốn sự quan tâm của Công đoàn các cấp sẽ phần nào hỗ trợ, động viên các chị sẽ từng bước nỗ lực khắc phục khó khăn, lạc quan trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và chăm lo tốt cho gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty Kho vận Cẩm Phả thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới người lao động, đặc biệt là những trường hợp nữ CNLĐ hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp người lao động yên tâm, gắn bó với công việc và luôn tích cực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đón nhận sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của Công đoàn TKV và Công đoàn Công ty, các chị đã không giấu được niềm xúc động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự đồng hành của tổ chức Công đoàn, chuyên môn đã luôn quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần, tiếp thêm động lực để chị em phấn đấu và gắn bó cùng ngôi nhà thứ 2 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả luôn trao yêu thương và hạnh phúc.

Chương trình toạ đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Kho cảng Km6

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 7/3 tại Kho cảng Km6 đã diễn ra chương trình toạ đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Tham dự chương trình có Đ/c Phạm Văn Nghĩa - CTCĐ Công ty, các Đ/c trong Ban Chi uỷ đơn vị và nữ CNLĐ làm việc tại Kho cảng.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Năm 2023 chị em nữ CNLĐ Kho cảng Km6 đã ra sức thi đua và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và đoàn viên công đoàn xuất sắc. Trong buổi toạ đàm, các Đ/c lãnh đạo Công ty và đơn vị đã biểu dương và chúc mừng những thành tích nữ CNLĐ tại kho cảng đã đạt được trong thời gian qua và động viên chị em phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc vai trò hai giỏi của người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm cùng nữ CNVC khu vực Văn phòng Công ty

 

Nhân dịp này các Đ/c trong Ban lãnh đạo cũng đã gửi tới hơn 380 bông hoa xinh đẹp của Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc tập thể nữ CNVC trong Công ty luôn trẻ đẹp, hạnh phúc rạng ngời, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty./.

 

Một số hình ảnh chúc mừng ngày 8/3 tại các đơn vị:

 

   

 

  

7/10 90 bài đánh giá