Hương sắc tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Đăng lúc 09:38:13 ngày 14/10/2023 | Lượt xem 540 | Cỡ chữ

Tháng 10 về, những cơn gió heo may lãng đãng, mùi hương hoa sữa bắt đầu phủ khắp các con ngõ nhỏ, mùa thu, mùa đẹp và ngắn nhất trong năm, mùa của sự nhẹ nhàng, dịu dàng, mảnh mai nhưng tràn sức sống - như những người phụ nữ khắp đất nước Việt Nam nói chung, và nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả nói riêng đang đến, thật gần.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tôn vinh, khích lệ và bằng nhiều hình thức nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới lao động nữ của Công ty.

Quang cảnh chương trình gặp mặt ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa của ngày 201/0 tại Công ty

Chiều ngày 13/10/2023, tại trụ sở Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã long trọng diễn ra chương trình gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đại diện ban tuyên giáo nữ công Công đoàn Than - Khoáng sản VN cũng đến chung vui, chúc mừng nữ công Công ty. Về phía Công ty có đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc, đ/c Bùi Văn Tuấn - nguyên Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc cùng toàn thể các đ/c trong BTV Đảng ủy, Ban giám đốc, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Bùi Minh Hiếu - Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, các đ/c trong BTV Công đoàn, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, thủ trưởng các phòng, đơn vị cùng sự hiện diện của 93 bông hoa tiêu biểu đại diện cho 386 nữ CBCNV, chương trình cũng chào đón các chị nguyên là cán bộ nữ nghỉ chế độ, chuyển công tác và các cán bộ nữ công nhiệm kỳ trước đã về dự đông đủ để chứng kiến, động viên ngày hội tôn vinh phái nữ của Công ty.

Đ/c Bùi Minh Hiếu - trưởng ban VSTBPN, Phó Giám đốc Công ty ôn lại truyền thống 93 năm vẻ vang, đầy tự hào của Hội

Các đại biểu tham dự đã xem clip về các hoạt động của phong trào nữ Công ty trong năm 2022 và 9 tháng 2023 cùng báo cáo ôn lại truyền thống 93 năm của Hội, các hoạt động, kết quả vì sự tiến bộ phụ nữ của Công ty giai đoạn vừa qua.

Ban nữ công Công ty vui mừng đón nhận những tình cảm chân thành từ phía đại biểu cấp trên, ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, các khối phòng ban, đơn vị gửi tới chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt ban lãnh đạo, các tổ chức chính trị đoàn thể trong Công ty, đồng chí Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty đã dành nhiều lời khen ngợi, động viên những cố gắng không biết mệt mỏi trên nhiều lĩnh vực của nữ công Công ty, đồng chí gửi gắm nhiều tình cảm, sự mong đợi, tin tưởng sẽ có ngày càng nhiều gương phụ nữ Công ty có nhiều thành tựu, kết quả, thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đồng chí mong tất cả chị em nữ sẽ hoàn thành tốt thiên chức, vai trò của mình ở cả nơi làm việc và gia đình, vì chỉ khi vẹn tròn cả hai các chị mới ngày càng tỏa sáng và thành công. Bằng tất cả sự tôn trọng, tin tưởng ban lãnh đạo Công ty luôn mong các chị em làm chủ cuộc sống, luôn tự tin vượt qua mọi khó khăn thử thách cả trong công việc và cuộc sống.

Ban lãnh đạo tặng hoa, quà tận tay các nữ CNV tiêu biểu tham dự tại chương trình

Ban nữ công Công ty đã đại diện tập thể nữ đón nhận những tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm mà ban lãnh đạo, Công đoàn TKV, các khối đơn vị, phòng ban đã gửi tặng và bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm tạo điều kiện từ phía ban lãnh đạo, quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, cùng góp sức xây dựng Công ty phát triển.

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng tập thể nữ tại chương trình gặp mặt

7/10 180 bài đánh giá