Hội nghị công bố, trao quyết định Bí thư Đảng uỷ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin

Đăng lúc 16:18:13 ngày 18/08/2023 | Lượt xem 1226 | Cỡ chữ

Chiều ngày 18/8/2023 tại trụ sở Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã diễn ra hội nghị công bố, trao quyết định Bí thư Đảng uỷ Công ty.

Dự hội nghị có đồng chí Khuất Mạnh Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản VN và đại diện các ban xây dựng đảng - Đảng uỷ TKV, các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Ban giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin…

Quang cảnh hội nghị công bố trao quyết định Bí thư Đảng uỷ Công ty

Hội nghị đã công bố và trao quyết định của Đảng uỷ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản VN về việc chỉ định nhân sự tham gia Ban chấp hành, BTV và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Trần Văn Quảng, Giám đốc Công ty.

Đ/c Khuất Mạnh Thắng - Phó Bí thư Đảng uỷ TKV trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ (ảnh trên) và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng uỷ Công ty Kho vận CP (ảnh dưới)

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Đảng uỷ Công ty, Phó Bí thư thường trực đảng uỷ TKV nhấn mạnh nhiệm vụ sắp tới của Đảng uỷ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả nói chung và cá nhân đồng chí Bí thư nói riêng là rất khó khăn, nhiều thử thách và nặng nề khi nhiệm vụ chính trị toàn Tập đoàn không ngừng mở rộng, địa bàn và lĩnh vực hoạt động đòi hỏi tầm nhìn, chiến lược phát triển, trong đó có sự đóng góp của Công ty.

Đồng chí tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm, bản lĩnh đã được hun đúc từ nhiều năm công tác, kinh qua nhiều vị trí, nhiệm vụ quan trọng, tân Bí thư Đảng uỷ Công ty sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, lợi thế sẵn có, cùng tập thể đảng viên, cán bộ, NLĐ Công ty tiếp tục chèo lái, xây dựng, ổn định Công ty không ngừng đoàn kết, xứng đáng là đầu mối tiêu thụ của TKV.

Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Quảng khẳng định, đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, khi cùng lúc đón nhận sự tin tưởng của Đảng uỷ, ban lãnh đạo Tập đoàn khi chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ Công ty cũng như sự gửi gắm, mong đợi của tập thể người lao động Công ty. Đồng chí sẽ luôn gương mẫu, phát huy tinh thần đoàn kết nội tại, cùng tập thể, sát cánh với tập thể đưa Công ty đến nhiều mục tiêu mới hơn, tốt hơn trong thời gian tới.

Chương trình ký bàn giao nhiệm vụ công tác đảng

Cũng trong cùng ngày dưới sự chứng kiến của Đảng uỷ, ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và các đồng chí cán bộ chủ chốt đã diễn ra chương trình bàn giao nhiệm vụ công tác đảng giữa đồng chí Phó bí thư phụ trách đảng bộ và tân Bí thư Đảng uỷ Công ty.

Tân Bí thư Đảng uỷ đón nhận hoa và tình cảm của BCH, BGĐ, các tổ chức đoàn thể và đại diện các chi bộ trong Đảng bộ chúc mừng

9/10 408 bài đánh giá