Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin

Đăng lúc 14:47:03 ngày 01/08/2023 | Lượt xem 920 | Cỡ chữ

Sáng ngày 01/8/2023 tại trụ sở Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã diễn ra hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Quang cảnh Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Công ty Kho vận và cảng CP

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Ninh, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn; đồng chí Trần Văn Cừ - trưởng ban Tổ chức nhân sự TKV; các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Ban giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin…

Đ/c PTGĐ Vũ Anh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho đ/c Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty (ảnh trên) và đ/c Trần Văn Cừ - trưởng ban TCNS trao quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Đảng uỷ Công ty cho đ/c Trịnh Quốc Trung - PBT Đảng uỷ Công ty (ảnh dưới)

Hội nghị đã công bố và trao quyết định của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản VN về việc điều động và bổ nhiệm ông Trần Văn Quảng - Phó trưởng ban Kinh doanh than Tập đoàn giữ chức vụ Giám đốc Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/8/2023. Đồng thời công bố quyết định của Đảng uỷ TKV về việc giao nhiệm vụ phụ trách đảng bộ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đối với đồng chí Trịnh Quốc Trung - Phó bí thư Đảng uỷ Công ty, kể từ ngày 01/8/2023 cho đến khi kiện toàn xong chức danh Bí thư Đảng uỷ Công ty.

PTGĐ Vũ Anh Tuấn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ ngày 01/8/2023

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó TGĐ Tập đoàn chúc mừng các đồng chí được lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng, giao nhiệm vụ và được tập thể cán bộ, CNLĐ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tín nhiệm. Đồng chí tin tưởng rằng, dù ở vị trí công tác nào, các cán bộ của Tập đoàn vẫn luôn phát huy truyền thống Kỷ luật - Đồng tâm, vững vàng chèo lái, dẫn dắt đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động, xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin trong những năm qua và đặc biệt là 6 tháng đầu năm 2023 đã nỗ lực cố gắng trong điều kiện khó khăn, hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được Tập đoàn giao. Phát biểu giao nhiệm vụ Phó TGĐ Tập đoàn cũng nhấn mạnh việc Kế thừa, ổn định và phát triển những mặt tích cực, tốt đẹp, hạn chế khắc phục những tồn tại và toàn đơn vị phải thực sự đoàn kết từ nội tại, biến những khó khăn thành cơ hội để vươn lên.

Tân Giám đốc Công ty Trần Văn Quảng phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Quảng nhấn mạnh, đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề. Trên cương vị công tác mới, kế thừa truyền thống 33 năm xây dựng và lớn mạnh của Công ty cùng sự chung sức, đồng lòng, đoàn kết của các thế hệ người lao động, cán bộ lãnh đạo, bản thân ý thức sâu sắc rằng phải luôn nỗ lực, cố găng, cầu thị, tận tâm, tận lực, lắng nghe nguyện vọng của cán bộ, CNVCLĐ, không ngừng học tập, trau dồi nghiệp vụ, gắn bó với thực tiễn, hết lòng, hết sức vì tập thể cán bộ, CNLĐ, vì sự phát triển của Công ty. Đồng chí cũng bày tỏ xúc động khi được sự tin tưởng của Đảng uỷ, ban lãnh đạo Tập đoàn điều động bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty và gửi lời chân thành cảm ơn các thế hệ cán bộ, công nhân, những thế hệ đi trước đã tiên phong xây dựng để Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin có được như hôm nay. Đồng chí Trần Văn Quảng nhấn mạnh, với tất cả nhiệt huyết của bản thân sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, CNLĐ Công ty và mong muốn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, kề vai sát cánh của cán bộ, CNLĐ Công ty trên vai trò mới, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, trách nhiệm được giao. 

Các đ/c đại diện lãnh đạo Tập đoàn chụp hình lưu niệm chúc mừng sự kiện quan trọng của Công ty

Chương trình bàn giao nhiệm vụ Bí thư đảng uỷ - Giám đốc Công ty 

Cũng trong sáng cùng ngày dưới sự chứng kiến của Đảng uỷ, ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và các đồng chí cán bộ chủ chốt đã diễn ra hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bí thư Đảng uỷ và Giám đốc giữa đồng chí nguyên Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty và các đ/c tân Giám đốc, phụ trách Đảng uỷ Công ty.

8/10 306 bài đánh giá