Công ty hoàn thành nhiệm vụ quý III, quyết tâm về đích toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023

Đăng lúc 09:53:06 ngày 26/10/2023 | Lượt xem 886 | Cỡ chữ

Ngày 25/10/2023, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị sơ kết quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Linh - uỷ viên BCH, phụ trách ban tuyên giáo Đảng uỷ TKV đến dự, động viên hội nghị. Đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, tham dự chương trình có các đ/c trong Ban Thường vụ, ban chấp hành, Ban Giám đốc, các tổ chức Chính trị đoàn thể cùng các đ/c Bí thư các chi bộ, thủ trưởng các phòng, đơn vị, chủ tịch các công đoàn bộ phận, bí thư các chi đoàn trong toàn Công ty.

Quang cảnh hội nghị sơ kết các hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2023

Nhìn chung các chỉ tiêu chính thực hiện trong quý III/2023 đều đạt và vượt kế hoạch đề ra: Sản lượng than tiêu thụ quý đạt 15.364 ngàn tấn, =115,52% kế hoạch quý, và = 25,6% kế hoạch năm. Than mua của đơn vị sản xuất và than chế biến quý đạt 15.613 ngàn tấn, =118,05% kế hoạch quý, và = 26% kế hoạch năm. Than nhập khẩu nhận và giao cho các đơn vị chế biến quý đạt 615 ngàn tấn, = 205% kế hoạch quý, và = 43,9% kế hoạch năm. Doanh thu quý đạt 32.730 tỷ đồng, =103,91% kế hoạch quý = 22,9% kế hoạch năm. Tiền lương bình quân quý dự kiến đạt 13,6 triệu đồng/người/tháng = 111,63% kế hoạch quý. Công tác lãnh chỉ đạo của các cấp uỷ đảng toàn diện và đạt hiệu quả cao. Tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm, thu nhập người lao động được ổn định và giữ vững, tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao, làm nên sức mạnh đoàn kết toàn Công ty. Công tác điều hành giao than tại các khu vực hợp lý, tình hình an ninh trật tự tại các khu vực được kiểm soát tốt, giữ vững công tác an toàn, đảm bảo chất lượng chân hàng giao cho đối tác, bạn hàng.

Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Linh - UV BCH, phụ trách ban tuyên giáo Đảng uỷ Công ty thông tin các nội dung quan trọng về công tác xây dựng Đảng những tháng cuối năm cần triển khai thực hiện

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tham luận đại diện các tổ đảng, đơn vị tại hội nghị, đồng chí Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Công ty chỉ đạo các đơn vị căn cứ kế hoạch, lập các phương án hàng ngày, tuần, tập trung cao độ, bố trí sản xuất hợp lý, đảm bảo an toàn, triển khai đồng bộ, mạnh mẽ kế hoạch các tháng còn lại của năm ở tất cả các lĩnh vực được giao.

Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đảng và thực hiện nhiệm vụ SXKD quý IV/2023

Kế hoạch điều hành tiêu thụ than quý IV dự kiến 15,32 triệu tấn, trong đó than tiêu thụ trực tiếp là 12,32 triệu tấn, than bán tay ba, nhập khẩu và pha trộn nhập khẩu là 3 triệu tấn.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đối với công tác điều hành tiêu thụ đồng chí Giám đốc chỉ đạo các phòng liên quan rà soát, cân đối sản lượng nhận than và tiêu thụ toàn Công ty, tuân thủ nghiêm kỷ luật điều hành, tiêu thụ của TKV, tổ chức điều hành hợp lý, tiếp tục triển khai các phương án chế biến, pha trộn than đảm bảo kế hoạch còn lại của quý IV giao cho các hộ điện. Đối với công tác quản lý lao động tiếp tục thực hiện quy trình tuyển dụng lao động các ngành nghề năm 2023, thực hiện công tác bổ nhiệm lại, chương trình đào tạo CBNCV theo kế hoạch.

Đối với công tác ĐTMT tiếp tục triển khai thực hiện chuẩn bị đầu tư dự án cải tạo cảng Hoá Chất Mông Dương, các dự án thiết bị phục vụ sản xuất các năm 2021 - 2023. Đối với công tác an toàn, kỹ thuật thiết bị: khắc phục những hạn chế những tháng đầu năm, đẩy mạnh các biện pháp nhằm nâng cao tính ổn định, hiệu quả của thiết bị xe máy cũng như các thiết bị phục vụ, phụ trợ công tác quản lý. Tăng cường công tác kiểm tra sản xuất, an toàn VSLĐ, phòng chống thiên tai, đánh giá sụt lún, dịch động… Các phòng, đơn vị chủ động sắp xếp công việc, rà soát các hạng mục đã, đang thực hiện, chuẩn bị cho công tác xây dựng kế hoạch năm 2024 ở tất cả các lĩnh vực, đảm bảo đúng, trúng, thiết thực, hiệu quả.

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - UV BTV, trưởng ban tuyên giáo thông tin về quá trình 75 năm hình thành, phát triển, các mốc sự kiện quan trọng của ngành Kiểm tra Đảng 

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ Công ty thông tin nhanh về truyền thống 75 năm xây dựng, quá trình phát triển, những cột mốc quan trọng cũng như những thành tựu đạt được của ngành Kiểm tra Đảng. Hội nghị cũng được nghe những kế hoạch, triển khai một số nghị quyết của Đảng uỷ TKV thời gian tới, để nắm bắt và đưa vào thực hiện tại Đảng uỷ Công ty.

Gần 500 triệu đồng là số tiền thưởng trao cho các tập thể dẫn đầu các khối thi đua, các cá nhân xuất sắc trong quý III/2023

Tại hội nghị đã diễn ra chương trình khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc, dẫn đầu các khối thi đua với tổng tiền thưởng cho các cá nhân xuất sắc quý III và các tập thể là 479 triệu.

9/10 295 bài đánh giá