Công ty tổ chức hội nghị sơ kết công tác Sản xuất kinh doanh tháng 01, triển khai nhiệm vụ tháng 02 năm 2024

Đăng lúc 09:26:25 ngày 02/02/2024 | Lượt xem 672 | Cỡ chữ

Chiều ngày 01/02, tại trụ sở văn phòng, Công ty tổ chức hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 01, triển khai nhiệm vụ tháng 02 năm 2024. Tham dự hội nghị có các đ/c: Phó Bí thư Đảng uỷ, CTCĐ, các đ/c trong Ban Giám đốc, KTT, CCB, TBNC, thủ trưởng các đơn vị phòng ban. Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị sơ kết công tác SXKD tháng 01, triển khai nhiệm vụ tháng 02 năm 2024

Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD tháng 01, Công ty đã tập trung bám sát kế hoạch điều hành tháng của TKV, tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi đã tổ chức phối hợp điều hành tiêu thụ duy trì ổn định than giao cho các nhà máy Nhiệt điện, than giao cho các hộ tự doanh và các hộ khác còn thấp do những ngày đầu tháng chưa có Hợp đồng mua bán than. Công tác điều hành than tại khu vực chuyển tải đảm bảo bố trí điều hành hợp lý, tuy nhiên do có những thời điểm tàu nhập khẩu về dồn dập, dẫn đến tình trạng thiếu phương tiện cục bộ. Công tác an ninh trật tự, an toàn, bảo vệ tài sản của Công ty được giữu vững.

Kết quả một số chỉ tiêu chính đạt được: Sản lượng than điều hành tiêu thụ tổng số tháng 01 đạt 5,519 triệu tấn,= 36,9% KH quý, bằng 8,49% KH năm, trong đó than tiêu thụ trực tiếp cho khách hàng đạt 3,99 triệu tấn,= 34,7% KH quý, bằng 7,98% KH năm. Than mua các hộ đạt 5,57 triệu tấn,= 37,24% KH quý, và bằng 8,56% KH năm. Doanh thu tháng 01 DK đạt 11 645 tỷ đồng, =34,01% KH quý. Tiền lương bình quân DK đạt 14 triệu đồng/người/tháng.

Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu kết luận tại hội nghị.

Tại cuộc họp, các đồng chí đại biểu đã tham gia thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp trong công tác phối hợp điều hành sản xuất để tiếp tục triển khai nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo.

Phát biểu kết luận hội nghị, để triển khai nhiệm vụ tháng 02 là tháng có kỳ nghỉ Tết kéo dài, Đ/c Giám đốc Công ty đề nghị các đ/c Phó Giám đốc theo từng lĩnh vực được phân công phụ trách chỉ đạo các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ phối hợp thực hiện các công việc được giao, rà soát các quy trình, quy định tiêu thụ than, quy trình thực hiện và nghiệm thu phương án chế biến pha trộn than trong nội bộ Công ty, quy trình quản lý cấp phát vật tư, rà soát các định mức sửa đổi phù hợp với tình hình thực tế và quy định của TKV. Tập trung đẩy nhanh tiến độ, công trình các dự án trọng điểm. Các đơn vị bố trí lịch nghỉ tết phù hợp, quản lý tốt nhân lực và duy trì nhịp độ sản xuất trong thời gian nghỉ tết. Tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt chẽ an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Tết năm 2024 tại tất cả các khu vực Công ty được giao quản lý, các tuyến vận chuyển than đường bộ, các khu vực bốc xếp than chuyển tải. Đảm bảo công tác an toàn trong lao động sản xuất, tăng cường công tác PCCC, nhất là trong thời điểm Tết nguy cơ cháy nổ xảy ra rất cao. Tổ chức Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn chăm lo đời sống cho người lao động đón tết cổ truyền của đân tộc đảm bảo thiết thực, ấm áp, an toàn và tiết kiệm, tuyên truyền tới CBCNV tuyệt tối tuân thủ các quy định của pháp luật về ATGT, PCCC.. động viên người lao động đón tết vui tươi, phấn khởi và đảm bảo an toàn khi quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết./.

8/10 224 bài đánh giá