Kiểm tra tiến độ thi công đảo Soi đèn

Đăng lúc 15:37:10 ngày 01/02/2018 | Lượt xem 2456 | Cỡ chữ

Ngày 30/01/2018, Đ/c PGĐ Bùi Minh Hiếu, Đ/c Nguyễn Xuân Uyên đi kiểm tra hiện trường thi công công trình xây dựng bến cập tàu đảo Soi Đèn, cùng đi có đại diện của các phòng: phòng ĐTMT, phòng BVQS, phòng ATBH, Ban Quản lý cảng và Kinh doanh Dịch vụ và đại diện đơn vị thi công, đơn vị giám sát.

Tại công trường thi công, bến cập tàu đã được thi công đổ bê tông xong phần trụ chính của bến và đang được khẩn trương lắp ghép cốp pha cho phần mặt sàn cầu.

Tiến độ thi công được đảm bảo theo hợp đồng đã ký, mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi (sóng lớn, gió to và đặc biệt đang trong đợt giá lạnh nhất trong năm). Dự kiến bến cập tàu đảo Soi Đèn sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 02 năm 2018, vượt tiến độ theo hợp đồng đã ký, chất lượng đảm bảo theo các quy định về xây dựng hiện hành.

Đ/c Bùi Minh Hiếu đã kiểm tra hiện trạng và tiến độ công trình thi công, cùng các biện pháp an toàn của các CBCNV đang làm việc. Động viên, yêu cầu chỉ huy trưởng và các cán bộ kỹ thuật của đơn vị thi công bố trí công việc hợp lý để đảm bảo điều kiện sinh hoạt sức khỏe cho các CBCNV, đồng thời đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Một số hình ảnh:

9/10 818 bài đánh giá