Tuổi trẻ Công ty đẩy mạnh các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2023

Đăng lúc 15:47:34 ngày 24/03/2023 | Lượt xem 371 | Cỡ chữ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đẩy mạnh triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Các hoạt động hướng tới khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Tuổi trẻ Công ty trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn.

Các hoạt động trong tháng thanh niên tập trung phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, nhất là tinh thần, khả năng sáng tạo của ĐVTN trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại các đơn vị. Đoàn thanh niên Công ty đã đăng kí đảm nhận công trình nâng cấp hệ thống Portal Office 8, đến hiện tại đã hoàn thiện các tính năng, vượt trội hẳn về mặt ứng dụng so với phiên bản cũ, được ban lãnh đạo Công ty đánh giá cao.

Cũng trong tháng thanh niên các chi đoàn đều tích cực tham gia đăng ký đảm nhận các công trình phần việc. Ngày 19/3 đồng loạt các chi đoàn ra quân hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” với sự tham gia đông đảo của nhiều đoàn viên thanh niên. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên triển khai thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức cho ĐVTN, tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng và cải thiện môi trường làm việc.

Trong phong trào lao động sản xuất, Chi đoàn phân xưởng Cơ Điện Vận Hành Băng đã đăng ký đảm nhận công trình xử lý chống sụt lún hầm bun ke cấp liệu G9, công trình sửa chữa bảng công trình nối dài cầu cảng Cẩm Phả của chi đoàn Ban quản lý cảng và kinh doanh dịch vụ…

Các phong trào, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng cũng đã được diễn ra với sự nhiệt huyết, chung sức, quyết tâm thực hiện của tập thể CBĐV thanh niên khắp các đơn vị đã tạo được đợt thi đua sôi nổi rộng khắp, thiết thức chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn, 33 năm ngày thành lập Công ty.

7/10 123 bài đánh giá