Tặng quà CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc 10:23:07 ngày 25/01/2019 | Lượt xem 820 | Cỡ chữ

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 24/01/2019, đ/c Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Than KS Việt Nam và đại diện các Ban chuyên đề đã đi thăm và tặng quà gia đình CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả có đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện công đoàn bộ phận các bộ phận có công nhân khó khăn.

Đ/c Lê Thanh Xuân đã thăm hỏi động viên, tặng quà cho gia đình công nhân Nguyễn Thị Sửu, công tác tại Phân xưởng vận tải - Xếp dỡ và gia đình công nhân Đinh Thị Hương công tác tại bộ phận cấp dưỡng thuộc Văn phòng Giám đốc. Đồng chí đã gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn để CBCNV yên tâm công tác, khẳng định Công đoàn Than KS Việt Nam luôn đồng hành, quan tâm, sẻ chia khó khăn cùng CBCNV trong ngành, phát huy và duy trì tốt nguồn quỹ mái ấm Công đoàn, hỗ trợ và xây dựng nhà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công nhân Nguyễn Thị Sửu xúc động gửi lời cảm ơn trân trọng đến Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Lãnh đạo Công ty, đồng thời hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gắn bó lâu dài với đơn vị và Tập đoàn.

Một số hình ảnh:  

                

7/10 273 bài đánh giá