Phân xưởng Ô tô vận tải I triển khai họp bàn nhiệm vụ quý I năm 2022

Đăng lúc 14:33:21 ngày 10/01/2022 | Lượt xem 238 | Cỡ chữ

Tin nội bộ

Vừa qua Phân xưởng Ô tô vận tải I đã tổ chức họp sản xuất đánh giá kiểm điểm các mặt công tác cũng như triển khai mục tiêu, phương hướng thực hiện nhiệm vụ của đơn vị quý I năm 2022. Đồng chí Tạ Trần Nguyên - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng chủ trì cuộc họp, tham gia cuộc họp có các đồng chí Phó quản đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, tổ nghiệp vụ, tổ trưởng các tổ sản xuất trong đơn vị.

Cuộc họp triển khai nhiệm vụ quý I/2022 Phân xưởng Ô tô vận tải 1

Tại cuộc họp đã được nghe báo cáo những thuận lợi và khó khăn về tình hình hoạt động và sản xuất kinh doanh trong quý I. Theo đó, tận dụng những yếu tố thuận lợi về thời tiết, dàn thiết bị mới đang trong quá trình hoạt động ổn định, đơn vị tranh thủ điều kiện đó để tích cực đưa ra những mục tiêu và triển khai nhiệm vụ vận chuyển than mỏ, vận chuyển nội bộ trong cảng đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch Công ty giao. Theo đó, sản lượng vận chuyển dự kiến quý I/2022 phấn đấu đạt 3,48 triệu TKM, bằng 25,68%; sản lượng xúc phục vụ tiêu thụ đạt 420 tấn, bằng 25,5%. Để đạt được các chỉ tiêu Công ty giao cho toàn đơn vị tập trung thực hiện công tác điều hành sản xuất phối hợp tốt với các đơn vị liên quan, không để ùn tắc, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị, đẩy mạnh công tác kiểm tu, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị thường xuyên, theo dõi, nắm bắt tình hình thiết bị để đưa ra những phương án đề xuất kịp thời đảm bảo khả năng huy động thiết bị tối đa.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 đơn vị đã quyết liệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của CBCNV. Bên cạnh đó Chuyên môn và Công đoàn đơn vị đã phối hợp để chăm lo tốt nhất về tinh thần cũng như vật chất cho CBCNV trong đơn vị nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần sắp tới.

Đ/c Quản đốc trao quyết định, giao nhiệm vụ cho cán bộ mới của đơn vị

Tại cuộc họp, thay mặt cho đơn vị đồng chí Quản đốc phân xưởng đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Đức Toàn nhận nhiệm vụ là cán bộ trực ca điều hành sản xuất. Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí tin tưởng và kỳ vọng cán bộ mới sẽ sớm bắt nhịp công việc tại đơn vị mới và phối hợp tốt với CBCNV hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao phó.

Nguồn tin, ảnh: CTV PX Ô tô vận tải 1

         

         

10/10 79 bài đánh giá