Phân xưởng Ô tô Vận tải 1 hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch tháng 7/2022

Đăng lúc 15:56:47 ngày 09/08/2022 | Lượt xem 407 | Cỡ chữ

Phân xưởng Ô tô vận tải 1 là một trong những đơn vị thuộc khối vận tải, công việc, năng suất, sản lượng phụ thuộc nhiều vào các Công ty sản xuất, chế biến và luôn cần có sự phối hợp nhịp nhàng cùng các đơn vị trong toàn Công ty.

Lãnh đạo phân xưởng tổ chức họp triển khai nhiệm vụ 

Ngay từ khi kết thúc quý II, cấp ủy và ban lãnh đạo điều hành phân xưởng đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, triển khai nhiệm vụ, đề ra những phương án phù hợp, thích ứng với nhiệm vụ, kế hoạch được giao quý III và cả năm 2022. Phát huy tối đa tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng nhau vượt khó của tập thể CBCVN đơn vị.

Tháng 7 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc vượt mức nhiệm vụ được giao về mọi mặt các chỉ tiêu được giao: Về sản lượng vận chuyển trong tháng đơn vị đã thực hiện 990.748 Tkm/KH 900.000 Tkm = 110,08% so với KH tháng, = 36,7 % KH quý III. Tiền lương bình quân đạt 8,2 triệu đồng/người/tháng. Công tác sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị luôn được đảm bảo, thường xuyên duy trì hệ số huy động thiết bị ở mức cao trên 80%. Đảm bảo tuyệt đối an toàn kỹ thuật trong quá trình vận hành thiết bị.

Công tác chăm lo đời sống cho CBCNV đơn vị 

Bên cạnh đó đơn vị luôn đặc biệt quan tâm đến mọi mặt đời sống người lao động như tổ chức phát nước giải nhiệt tận nơi các tổ đội sản xuất trong những ngày nắng nóng; Tổ chức thành công 02 đợt du lịch hè tại đảo Cát Bà cho hơn 50% tổng số CBCNV đơn vị. Tổ chức Công đoàn và Chi đoàn phân xưởng đã phối hợp đăng kí công trình sửa chữa cụm động cơ của xe Kamaz 65115 BKS nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Công tác vệ sinh môi trường được quan tâm thực hiện thường xuyên

Ngoài ra công tác vệ sinh môi trường, an ninh tự quản cũng được toàn thể CBCNV đơn vị quan tâm, thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền tới từng cá nhân, thành lập theo từng nhóm, thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh, phát quang cỏ dại, khơi thông cống rãnh… một cách tự nguyện và liên tục, từ đó nâng cao nhận thức của mỗi người về việc giữ gìn môi trường sống và làm việc.

Chặng đường còn lại của năm 2022 vẫn còn nhiều khó khăn do những diễn biến bất thường của thời tiết, đặc biệt trong mùa mưa bão, công tác nhận than mỏ, tiêu thụ còn phụ thuộc và thị trường… nhưng tập thể người lao động phân xưởng sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, tinh thần gắn bó, chung sức đồng lòng vượt mọi khó khăn hướng tới mục tiêu chung là hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin, ảnh: CTV PX Ô tô vận tải 1

8/10 135 bài đánh giá