Lãnh đạo Công ty kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại các nhà ăn tập thể

Đăng lúc 13:59:31 ngày 08/06/2021 | Lượt xem 865 | Cỡ chữ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp trong nước và trên thế giới, nhiều địa phương trên cả nước đã phát hiện những ca mắc mới, ghi nhận tại thời điểm 12:11 trưa ngày 08/6/2021 trong nước có 76 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc là 9.103, toàn thế giới ghi nhận hơn 174 triệu ca, trong đó có hơn 3,7 triệu người đã tử vong.

Mặc dù các ổ dịch tại các tỉnh lân cận đã có nhiều tín hiệu khả quan, tỉnh Quảng Ninh nhiều ngày không ghi nhận ca mắc Covid trong cộng đồng, nhưng Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Công ty vẫn luôn sát sao diễn biến của dịch bệnh, thực hiện công văn chỉ đạo các cấp, tăng cường nhiều hình thức, biện pháp quyết liệt nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo hoạt động SXKD hiệu quả. Công ty đã trang bị khay inox để chia suất ăn cho người lao động tại các nhà ăn tập thể; bố trí chỗ ngồi hợp lý, đảm bảo giãn cách tối thiểu, các nhà ăn tại các đơn vị đã chủ động cân đối, căn cứ tình hình thực tế, số lượng suất ăn hàng ngày để triển khai ăn ca theo đợt.

Các nhà ăn tiến hành chia suất ăn ra khay, đảm bảo định lượng và giãn cách theo quy định 

Trưa ngày 08/6/2021 đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tiến hành kiểm tra việc tuân thủ công tác phòng chống dịch tại các nhà ăn. Nhìn chung các đơn vị đã tích cực, chủ động phối hợp với đơn vị cung ứng đảm bảo thực hiện chế độ ăn ca theo đúng quy định. Tất cả cùng chung sức vì mục tiêu sức khỏe và sự an toàn của người lao động là quan trọng nhất.

Một số hình ảnh giờ ăn ca trưa ngày 08/6/2021 tại các nhà ăn tập thể của Công ty 

7/10 288 bài đánh giá