Kiểm tra chéo công tác AT-VSLĐ năm 2019

Đăng lúc 12:44:17 ngày 28/10/2019 | Lượt xem 1496 | Cỡ chữ

Thực hiện công văn số: 631/TTĐHSX-AT ngày 16/9/2019 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam V/v: Kiểm tra chấm điểm chéo công tác ATVSLĐ năm 2019.  

Ngày 25/10/2019, Đoàn Kiểm tra công tác an toàn Công ty Than Mạo Khê - TKV do đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng Lãnh đạo một số phòng ban liên quan đã tiến hành kiểm tra, chấm điểm đối với Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Làm việc với đoàn kiểm tra, về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả có đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Kỹ thuật An toàn; Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện một số Lãnh đạo phòng ban trong Công ty.

Tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Kỹ thuật An toàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã báo cáo khái quát mô hình hoạt độngcủa Công ty cũng như kết quả thực hiện SXKD và chấp hành công tác AT-VSLĐ trong 9 tháng đầu năm 2019.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ quản lý công tác AT-VSLĐ và đi thực tế hiện trường của Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả.

Kết luận tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đoàn đã đánh giá một số mặt công tác về AT-VSLĐ đã thực hiện trong năm 2019. Theo đó, Công ty đã và đang thực hiện tốt công tác đảm bảo AT-VSLĐ. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Công ty đã giữ vững và hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD của Tập đoàn giao, đặc biệt không để xảy ra sự cố và TNLĐ nghiêm trọng. Đoàn kiểm tra tin tưởng rằng trong quý IV/2019, Công ty sẽ tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt các chỉ tiêu và kế hoạch mà TKV giao cũng như giữ vững các mặt công tác AT-VSLĐ.Căn cứ vào quy định chấm điểm, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã đạt danh hiệu: Đảm bảo An toàn – Vệ sinh lao động xuất sắc.

10/10 498 bài đánh giá