Hội nghị triển khai công tác phối hợp và gặp mặt đầu xuân 2019

Đăng lúc 14:07:08 ngày 15/02/2019 | Lượt xem 1718 | Cỡ chữ

Ngày 15/2/2019, tại Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin, các Chi, Đảng bộ vùng than Cẩm Phả tổ chức triển khai công tác phối hợp và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy TQN - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TKV; Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng ủy TQN; các đ/c Trưởng các Ban Xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ TQN; các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ vùng than Cẩm Phả. Về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy Công ty.

Đ/c Phạm Hồng Lương - Bí thư Đảng ủy Công ty than Cao Sơn - Trưởng vùng Cẩm Phả  đã báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của các đơn vị trong, trước trong và sau Tết Kỷ Hợi. Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ TQN, các đơn vị trong vùng đã nỗ lực thực hiện kế hoạch SXKD tháng 1, toàn Tập đoàn sản xuất 4 triệu tấn than = 98% KH tháng = 10% KH năm, tăng 19% so với cùng kỳ. Than tiêu thụ đạt 3,59 triệu tấn tăng 3% so với KH tháng = 8,5% KH năm.

Tại hội nghị, đ/c Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn và đ/c Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng ủy TQN đánh giá cao kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh trong tháng 1/2019 và công tác xây dựng đảng của các Đảng bộ cơ sở, đồng thời đề nghị các đơn vị cần tiếp tục đảm bảo công tác an toàn lao động, không để xảy ra sự cố về người và thiết bị. Thực hiện nghiêm các nội dung trong công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy TQN - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TKV đánh giá rất cao việc thực hiện kết quả SXKD của các đơn vị vùng than Cẩm Phả và ổn định tư tưởng của cán bộ đảng viên và người lao động, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Tập đoàn vượt qua khó khăn, góp phần quan trọng vào kết quả chung của toàn Tập đoàn trong những tháng đầu của năm.

Một số hình ảnh:

7/10 572 bài đánh giá