Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Đăng lúc 20:59:19 ngày 15/01/2019 | Lượt xem 2902 | Cỡ chữ

Ngày 15/01/2019, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Đỗ Thị Nhung - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. Về phía Công ty có đ/c Bùi văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn - Giám đốc Công ty, đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty, các đ/c trong Ban giám đốc, đ/c Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bí thư Đoàn thanh niên, đ/c Chủ tịch Hội CCB, Trưởng ban nữ công Công ty, Bí thư các chi bộ, Thủ trưởng các đơn vị, các đ/c trong BCH Công đoàn Công ty, Ban chấp hành Công đoàn các bộ phận, các đ/c công nhân lao động xuất sắc được bầu chọn từ các đơn vị, bộ phận trong Công ty.

Tại hội nghị, đ/c Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty - Nguyễn Xuân Hiểu đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018. Năm 2018, Công đoàn Công ty đã triển khai một cách đồng bộ, đã có sự phối hợp nhịp nhàng các nội dung theo đúng hướng dẫn của cấp trên đề ra. Tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ cùng chuyên môn về đẩy mạnh hoạt động SXKD, bố trí sắp xếp lao động hợp lý, phối hợp làm tốt công tác tái cơ cấu theo chỉ đạo của tập đoàn. Việc quan tâm chăm lo đến đời sống người lao động, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khi đau ốm, gia đình có việc hiếu, hỷ được quan tâm hơn và tạo điều kiện hơn, đã đi vào chiều sâu, các mục tiêu đều hướng về người lao động. Nhiệm vụ trọng tâm các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các công trình việc khó được công đoàn các bộ phận, triển khai có hiệu quả hơn, các công tác khác như phong trào nữ CNVCLĐ, hoạt động của UBKTr, tham gia xây dựng đảng, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng đều triển khai theo đúng nội dung trọng tâm xây dựng từ đầu năm và đạt được kết quả tốt. Các hoạt động của  tháng công nhân, tháng thi đua thưc hiện công tác an toàn VSLĐ được phối hợp tổ chức có hiệu quả và đạt kết quả cao. Thực hiện Văn hóa doanh nghiệp từng bước đã đi vào nề nếp và nhân văn hơn...

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đỗ Thị Nhung - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam ghi nhận và biểu dương những những thành tích đã đạt được trong công tác Công đoàn đã nêu trong báo cáo. Đồng thời chỉ đạo năm 2019 Công đoàn Công ty cần thực hiện tốt 5 nội dung để công tác Công đoàn đạt hiệu quả hơn nữa.

Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác Công đoàn năm vừa qua và chúc mừng các đ/c hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ.

Một số hình ảnh:

 

8/10 967 bài đánh giá