Hội nghị sơ kết công tác SXKD tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2019

Đăng lúc 10:28:54 ngày 02/05/2019 | Lượt xem 9489 | Cỡ chữ

      Ngày 02/5/2019, Công ty tổ chức hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2019. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

      Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 4 và phương hướng nhiệm vụ tháng 5 của Công ty. Theo đó, thời tiết trong tháng nhìn chung thuận lợi cho việc sản xuất, vận chuyển và tiêu thụ than, các đơn vị sản xuất đã tích cực tranh thủ thời tiết thuận lợi để tiếp nhận, tổ chức tiêu thụ đảm bảo kế hoạch. Việc tiếp nhận than của các đơn vị sản xuất tốt, hầu hết các đơn vị sản xuất đều hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất và giao than cho Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả so với kế hoạch TKV giao. Công tác điều hành than tại khu vực chuyển tải đảm bảo bố trí điều hành hợp lý, thứ tự đúng tiến độ không gây ùn tắc. Sau khi nghe báo cáo, đ/c Giám đốc Công ty - Bùi Văn Tuấn đánh giá cao cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV trong sản xuất kinh doanh, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục thực hiện các phương án pha trộn than chuyển vùng để phục vụ tiêu thụ, hoàn thiện các phương án pha trộn than nhập khẩu và than sản xuất trong nước trình TKV phê duyệt đảm bảo nguồn giao cho các hộ điện. Lượng than cám 5a.1 và 6a.1 dự kiến tháng 5 các hộ điện sẽ nhận than tăng, các kho cảng tập trung pha trộn và kết hợp nhận than chuyển vùng đảm bảo đủ nguồn để giao cho khách hàng, tăng nguồn tồn kho dự phòng. Tăng cường kiểm soát chất lượng than nhận mỏ và giao nội địa, đảm bảo than giao cho khách hàng đạt chất lượng theo hợp đồng TKV đã ký kết. Chủ động về nguồn than, phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than cho các tầu đúng theo lịch của Tập đoàn bố trí hàng tuần, giao than đảm bảo số lượng, chất lượng. Cân đối năng lực bốc xếp, vận tải hợp lý, tập trung khai thác tối đa các đoàn phương tiện Cửa Ông để nâng cao hệ số huy động thiết bị hiện có của Công ty.

       Về nội dung triển khai tháng công nhân và tháng AT-VSLĐ năm 2019, Giám đốc Công ty đề nghị tổ chức Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn triển khai đồng bộ các hoạt động theo chỉ đạo của Tập đoàn và Công đoàn Than - KS Việt Nam đặc biệt là các biện pháp an toàn trong lao động sản xuất, thăm hỏi động viên người lao động tại các vị trí sản xuất, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

       Tại hội nghị, Lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Trần Văn Quảng - Phó Giám đốc Công ty.

        Một số hình ảnh:

10/10 3163 bài đánh giá