Hội nghị sơ kết Công đoàn quý I/2020, triển khai hoạt động tháng Công nhân năm 2020

Đăng lúc 11:18:49 ngày 29/04/2020 | Lượt xem 562 | Cỡ chữ

          Ngày 28/4/2020, Công đoàn Công ty đã tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai các nội dung tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn VSLĐ năm 2020. Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong BCH Công đoàn, chủ tịch các công đoàn bộ phận, UBKT Công đoàn và trưởng ban thanh tra nhân dân Công ty.

          Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II/2020 của Công đoàn Công ty. Theo đó mặc dù trong quý tình hình dịch bệnh covid - 19 diễn biến hết sức phức tạp, gây nhiều khó khăn và ảnh hưởng tới hoạt động SXKD cũng như đời sống của CBCNV toàn Công ty, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của ban lãnh đạo Công ty, sự vào cuộc sát sao của các tổ chức chính trị, đoàn thể, sự chung sức đồng lòng của tập thể người lao động nên quý I/2020 Tập đoàn cũng như Công ty vẫn duy trì mọi mặt hoạt động ốn định, các chỉ tiêu sản xuất cơ bản đạt kế hoạch đã đề ra, đảm bảo việc làm, thu nhập cho NLĐ, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công doàn của Công ty vẫn được duy trì đều đặn và đạt kết quả tốt.

Hội nghị cũng bàn bạc, thảo luận các hoạt động triển khai tháng Công nhân - tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020. Tại hội nghị đại diện Công đoàn các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi các nội dung trọng tâm theo kế hoạch của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam được Công đoàn Công ty cụ thể hóa nội dung tại kế hoạch liên tịch được BTV Công đoàn và đồng chí Giám đốc Công ty thống nhất ký kết ban hành thực hiện trong tháng 5/2020.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

8/10 187 bài đánh giá