Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2023.

Đăng lúc 08:25:09 ngày 06/12/2023 | Lượt xem 644 | Cỡ chữ

Chiều ngày 05/12/2023, Công ty Kho vận & cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng, chuyên môn tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2023. Đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, tham dự chương trình có đ/c Lương Xuân Quang - Kiểm soát viên TKV, người kiểm soát phần vốn tập đoàn tại Công ty, các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc, các tổ chức Chính trị đoàn thể cùng các đ/c thủ trưởng các phòng, đơn vị trong Công ty.

   Quang cảnh hội nghị sơ kết công tác Đảng - Chuyên môn tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2023

Hội nghị đã nghe các ý kiến tham gia đóng góp về nhiều hoạt động, lĩnh vực thực hiện trong tháng 11 và 11 tháng đầu năm 2023. Theo đó, tổng số than tiêu thụ toàn Công ty trong tháng đạt 45,1 triệu tấn, lũy kế 11 tháng tiêu thụ đạt 59,4 triệu tấn, = 98,9% KH năm. Than mua tháng 11 đạt 5,1 triệu, lũy kế 11 tháng đạt 59,4 triệu tấn, = 98,9% KH năm. Tiền lương bình quân tháng đạt 13,2 triệu đồng/người/tháng, = 123,83% KH năm. Tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm, thu nhập người lao động được ổn định và giữ vững, công tác điều hành giao than tại các khu vực hợp lý, tình hình an ninh trật tự tại các khu vực được kiểm soát tốt.

Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty chủ trì, kết luận nhiều nội dung quan trọng tại hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến báo cáo, thảo luận tại hội nghị, đ/c Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, của phòng ban và các đơn vị trong việc phối hợp thực hiện kế hoạch sản xuất tháng 11/2023, các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch điều hành tháng.

Tháng 12/2023, là tháng cuối trong sản xuất quý IV, tháng quyết định hoàn thành các chỉ tiêu của cả năm, với kế hoạch tiêu thụ dự kiến 5,1 triệu tấn, luỹ kế năm dự kiến đạt 64,4 triệu tấn, =107,37% KH năm. Để đạt được kết quả đó, Đ/c Giám đốc yêu cầu các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo các phòng ban chuyên môn và các đơn vị bám sát kế hoạch điều hành của TKV, tăng cường phối hợp chặt chẽ, tranh thủ thời tiết thuận lợi chủ động bố trí sản xuất hợp lý, khắc phục các khó khăn, hoàn thành kế hoạch tháng 12, quý IV và cả năm 2023. Đồng thời, đặc biệt chú trọng thực hiện nghiêm công tác ATLĐ, không để xảy ra TNLĐ và sự cố nghiêm trọng, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong sản xuất.

Đối với các công tác theo từng lĩnh vực các PGĐ phụ trách, Giám đốc chỉ đạo các phòng chức năng rà soát các quy định, quy trình theo các công văn hướng dẫn của TKV, đẩy nhanh các tiến độ dự án theo kế hoạch. Thực hiện các công trình sửa chữa vật kiến trúc, các công trình bảo vệ môi trường và công tác quản lý đất đai theo quy định.

Chuẩn bị các điều kiện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023, hội nghị người lao động năm 2024, chuẩn bị tốt các yếu tố để chăm lo cho người lao động trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn, đặc biệt những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động chăm lo tết thiết thực, đảm bảo an toàn, tiết kiệm. CBCNV trong Công ty cần nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc, nâng cao hiệu lực, hiệu quả, chấp hành nghiêm kỷ luật lao động, văn hoá công sở./.

 

8/10 214 bài đánh giá