Hội nghị Giám đốc vùng Cẩm phả triển khai nhiệm vụ trong tháng 12 năm 2023 và giải pháp điều hành quý I năm 2024.

Đăng lúc 15:19:39 ngày 21/12/2023 | Lượt xem 351 | Cỡ chữ

Sáng ngày 21/12/2023, tại Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã diễn ra Hội nghị Giám đốc vùng Cẩm Phả, triển khai nhiệm vụ trong tháng 12 năm 2023 và giải pháp điều hành quý I năm 2024. Tham dự hội nghị có các đ/c Giám đốc 18 đơn vị trong vùng. Đ/c Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị Giám đốc vùng Cẩm Phả tháng 12 năm 2023

Theo đánh giá chung năm 2023, tuy thời tiết có những thời điểm không thuận lơị, nhu cầu khách hàng tăng cao, diện khai thác và cơ cấu sản phẩm thay đổi so với kế hoạch phẩm cấp, xong các đơn vị trong vùng luôn chủ động phối hợp, tuân thủ nghiêm kỷ luật điều hành tiêu thụ của TKV, tổ chức tiếp nhận tối đa than của các đơn vị sản xuất tổ chức sàng tuyển pha trộn, cung cấp cho khách hàng đảm bảo tiến độ giao than. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu cơ bản năm 2023 các đơn vị vùng Cẩm Phả như sau:

Than Nguyên Khai sản xuất toàn vùng: 16,515 triệu tấn=89,2% KH vùng; đạt 42% thực hiện toàn Tập đoàn. Đất đá bốc xúc: 81,6 ngàn m3= 82,24% KH vùng, đạt 51,42% thực hiện toàn Tập đoàn. Mét lò đào:108.982 m=99,28% KH vùng, đạt 39,3% thực hiện toàn tập đoàn. Đối với các đơn vị Khối than các chỉ tiêu về sản lượng than sản xuất và tiêu thụ  đều đạt và vượt KH từ 100% đến 107% (Theo KH điều hành). Đối với các đơn vị Khối sàng tuyển, chế biến, tiêu thụ và các đơn vị Khối cơ khí, dịch vụ, khác các chỉ tiêu cơ bản đều đạt so với KH năm.

Các đơn vị sàng tuyển, chế biến vùng Cẩm Phả luôn bám sát phương án cơ sở của TKV, chất lượng than Nhập khẩu từng thời điểm và kế hoạch điều hành pha trộn hàng tháng, quý của TKV để triển khai các phương án pha trộn đảm bảo chất lượng than phù hợp với Hợp đồng TKV ký với khách hàng.

Đ/c Đặng Văn Khôi - Giám đốc Công ty TTCÔ - TKV phát biểu thảo luận tại Hội nghị.

Đ/c Đặng Thanh Bình - Giám đốc Công ty CP Than Đèo Nai - Vinacomin tham gia phát biểu ý kiến trong cuộc họp.

Tại hội nghị, các đ/c Giám đốc các đơn vị tham gia thảo luận về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, kế hoạch điều hành sản xuất tiêu thụ năm 2024 và thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chăm lo đời sống người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn.

Đ/c Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty, trưởng vùng phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đ/c Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty KVCP, đề nghị các đơn vị trong vùng tăng cường công tác phối hợp, bám sát kế hoạch điều hành của TKV tổ chức điều hành hợp lý, tạo điều kiện giữa các đơn vị để thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh thuận lợi có hiệu quả, đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn lao động vệ sinh môi trường, phát huy tối đa nguồn lực và năng lực thiết bị, quản lý tốt chất lượng than đáp ứng nhu cầu của thị trường. Động viên tinh thần người lao động phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2023 và các năm tiếp theo./.

8/10 117 bài đánh giá