Hội nghị đối thoại người lao động bộ phận cấp dưỡng và vệ sinh công nghiệp

Đăng lúc 08:54:36 ngày 23/11/2018 | Lượt xem 1434 | Cỡ chữ

Thực hiện Nghị định 60/2013/NĐ-CP ngày 19 tháng 6 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết Khoản 3 Điều 63 Bộ Luật Lao động về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc.

Ngày 22/11/2018, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị đối thoại người lao động bộ phận cấp dưỡng và vệ sinh công nghiệp. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong ban lãnh đạo, Trưởng một số phòng ban, BTV Công đoàn Cty, BCH Công đoàn Khối Văn Phòng, CBCNV bộ phận cấp dưỡng và vệ sinh công nghiệp.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tuyên bố lý do, nêu những nội dung cần thiết để tổ chức hội nghị này.Tổ chức Công đoàn và các phòng ban chức năng đã thống nhất các phương án trình bày trước hội nghị.

Thay mặt cho người sử dụng lao động, đồng chí Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã báo cáo tình hình tái cơ cấu chung các đơn vị trong Tập đoàn TKV. Về cơ bản các đơn vị đang tiến hành tái cơ cấu theo hướng dẫn của Tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Ánh - Trưởng phòng Tổ chức Lao động - Y tế đã trình bày trước hội nghị những phương án tái cơ cấu theo chỉ thị số 102/CTLT/TGĐ-CĐTKV về việc tiếp tục thực hiện tái cơ cấu năm 2017.  

Với tinh thần cởi mở, dân chủ, thẳng thắn, các ý kiến của người lao động đưa ra đã được đồng chí Giám đốc Công ty và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty giải đáp thỏa đáng.

Hội nghị đã đưa ra phương án tái cơ cấu tối ưu nhất để trình Tập đoàn TKV.

Một số hình ảnh:

7/10 478 bài đánh giá