Hội nghị báo cáo phản ảnh hoạt động Công đoàn và chấm điểm Công đoàn vững mạnh năm 2018

Đăng lúc 07:32:47 ngày 10/12/2018 | Lượt xem 8287 | Cỡ chữ

Ngày 05/12/2018 tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm phả, Công đoàn Than - Khoáng sản VN tổ chức hội nghị báo cáo phản ảnh hoạt động Công đoàn và chấm điểm Công đoàn vững mạnh năm 2018.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Xuân - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản VN, thường trực và các ban của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Đại diện LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh. Đại diện lãnh đạo Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả cùng dự có đồng chí Bùi Văn Tuấn - UVBCH Đảng bộ Tập đoàn- Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty và đại diện 21 Công đoàn cơ sở ngành than vùng Cẩm Phả.

Phát biểu chào mừng hội nghị, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và cảng Cẩm phả - Trưởng các đơn vị ngành than vùng Cẩm Phả đã thông tin nhanh kết quả hoạt động SXKD của các đơn vị ngành than trong vùng, trong năm 2018, đặc biệt là dịp thi đua 90 ngày đêm SX và tiêu thụ than quý IV/2018 do Tập đoàn phát động, cùng với các phong trào thi đua khác trong năm và việc các đơn vị phối hợp cùng với tổ chức Công đoàn chăm lo tốt đời sống người lao động. Những dự báo tình hình SX và tiêu thụ than vùng Cẩm phả khi bước sang năm 2019.

21 đơn vị Công đoàn cơ sở trong vùng đã báo cáo trực tiếp kết quả hoạt động trong năm 2018, những khó khăn vướng mắc, những đề xuất kiến nghị với tổ chức Công đoàn, với Tập đoàn.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản VN đã đánh giá cao kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của các đơn vị trong năm 2018, những định hướng cho năm 2019 trước những khó khăn của ngành than cũng như khi nước ta gia nhập hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) với những thách thức phía trước đối với tổ chức Công đoàn Việt Nam, đồng thời yêu cầu Công đoàn các đơn vị tiếp tục phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt kế hoạch SXKD năm 2018 đặc biệt là đợt phát động thi đua 90 ngày đêm SX và tiêu thụ than quý IV/ 2018 và chuẩn bị tốt nội dung tổ chức hội nghị Người lao động năm 2019 cũng như tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống người lao động dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cùng ngày các đơn vị đã cùng các ban chuyên đề của Công đoàn TKV triển khai chấm điểm thi đua năm 2019 để làm cơ sở đánh giá và xét duyệt khen thưởng các danh hiệu thi đua cho năm 2018.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

7/10 2762 bài đánh giá