Đoàn thanh niên Công ty tham gia chương trình hiến máu vùng Cẩm Phả năm 2023

Đăng lúc 14:58:37 ngày 28/08/2023 | Lượt xem 328 | Cỡ chữ

Sáng ngày 26/8/2023, tại Công ty Than Dương Duy, Đoàn thanh niên Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện vùng Cẩm Phả năm 2023 do Đoàn thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phối hợp với Đoàn thanh niên Than Quảng Ninh tổ chức.

Đội ngũ CBĐVTN Công ty tham gia hiến máu vùng CP năm 2023

Tham gia lần hiến máu này, Đoàn thanh niên Công ty đã đóng góp 40 đơn vị máu vào ngân hàng máu. Nhiều CBCNV tuy đã hết tuổi đoàn nhưng vẫn rất hăng hái tham gia nhiều chương trình hiến máu tình nguyện như một cách thức đóng góp vào hoạt động chung của xã hội.

Đây là hoạt động nhân đạo vì cộng đồng và xã hội có ý nghĩa giáo dục to lớn, thể hiện tính nhân văn, tương thân, tương ái của tuổi trẻ TKV, góp phần đảm bảo đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh, đặc biệt là đối với các nhóm máu hiếm, quý.

Hoạt động hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” năm 2023 đã tiếp tục khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ TKV nói chung và tuổi trẻ Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả nói riêng trong việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, phát huy hơn nữa giá trị, truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người.

Nguồn tin, ảnh: ĐTN Công ty

10/10 109 bài đánh giá