Công ty và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910- 2023)

Đăng lúc 21:53:11 ngày 08/03/2023 | Lượt xem 408 | Cỡ chữ

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tôn vinh phái nữ và thể hiện sự trân trọng, quan tâm và động viên lao động nữ, những người tuỳ theo từng vị trí công tác đều có những đóng góp riêng, lớn lao đối với sự phát triển của Công ty.

Ban nữ công Công ty đã xây dựng kế hoạch và triển khai phát động và tuyên truyền bằng nhiều hình thức “Tuần lễ áo dài” và các hoạt động mừng ngày của giới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Sáng ngày 08/3/2023, tập thể nữ CBCNV đang làm việc tại trụ sở chính của Công ty và khối gián tiếp các đơn vị đã đồng loạt hưởng ứng chương trình, đã tạo nên bức tranh sống động, hào hứng và nhiều màu sắc trong bộ quốc phục của đất nước.

Thông qua ngày quốc tế phụ nữ những chương trình toạ đàm gặp mặt của lãnh đạo các đơn vị với nữ CBCNV cũng được tổ chức, đây là dịp để phái mạnh tri ân và tôn vinh nữ CBCNV. Đây cũng là dịp để chúng ta nhắc nhau về vị thế và vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Từ việc giữ gìn gia đình, giữ lửa và giáo dục con cái đến nỗ lực xây dựng, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, các nữ CBCNV đã và đang góp phần quan trọng vào sự ổn định và lớn mạnh của Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả.

Hy vọng rằng, các chị sẽ có 365 ngày trong năm đều luôn rực rỡ, rạng ngời như những đoá hoa, sống vui khoẻ và cống hiến nhiệt tình, hết mình trong tất cả các lĩnh vực đang công tác, luôn là những người phụ nữ “giỏi việc Công ty, đảm việc gia đình”, góp phần cùng xây dựng đơn vị và Công ty ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh những bông hoa rực rỡ sắc màu ngày 8/3:

7/10 136 bài đánh giá