Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt công tác quý III, 9 tháng đầu năm 2020

Đăng lúc 15:56:47 ngày 15/10/2020 | Lượt xem 286 | Cỡ chữ

          Sáng ngày 15/10/2020, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị sơ kết các mặt công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020. Đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư đảng ủy, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đồng chủ trì hội nghị.

          Hội nghị đã theo dõi video báo cáo các mặt hoạt động công tác đảng, SXKD, công đoàn, đoàn thanh niên quý III/2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV và cả năm 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những công tác đã thực hiện được, những khó khăn do đại dịch Covid - 19, tình hình mưa bão, thời tiết xấu gây ra, những tồn tại, hướng khắc phục và vượt qua khó khăn những tháng tiếp theo để thực hiện đạt kế hoạch năm 2020 đề ra. Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của các phòng, đơn vị về các giải pháp, đề xuất thực hiện nhiệm vụ được giao, những khó khăn trong hoạt động SXKD cần tháo gỡ.

Hội nghị đã tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc quý III/2020.

 Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV trong các mặt công tác, luôn đồng sức đồng lòng vượt qua những khó khăn trong tình hình chung để cùng thực hiện nhiệm vụ quý III, 9 tháng đầu năm. Đồng chí nhấn mạnh và giao nhiệm vụ quý IV để các đơn vị và toàn Công ty đạt kế hoạch đề ra, đặc biệt nhắc nhở tuyệt đối tập trung, làm tốt công tác an ninh an toàn, đặc biệt trong mùa mưa bão, điều kiện thời tiết, dịch bệnh còn nhiều diễn biến khó lường, đề nghị các phòng ban, đơn vị phát huy thế mạnh, tranh thủ những yếu tố thuận lợi đẩy mạnh hoạt động SXKD, đồng thời tiếp tục quan tâm đến công tác chăm lo đời sống người lao động.

Đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua, kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty cùng phấn đấu, chung tay hoàn thành kế hoạch quý IV, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Đại diện tham luận tại Hội nghị

Đ/c Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

Các cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị

9/10 95 bài đánh giá