Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức bế giảng lớp đào tạo thủy thủ phương tiện thủy nội địa

Đăng lúc 14:07:39 ngày 26/01/2021 | Lượt xem 114 | Cỡ chữ

Trong suốt hành trình 30 năm xây dựng và phát triển đầy gian nan nhưng cũng rất đáng tự hào, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin luôn giữ vững và khẳng định vai trò là một trong những đơn vị quan trọng trong chiến lược sản xuất kinh doanh của TKV. Với nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh đa dạng, phù hợp với xu thế phát triển, hội nhập mạnh mẽ của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản VN, Công ty đặc biệt quan tâm đến vấn đề đào tạo, tuyển dụng lao động có trình độ đáp ứng nhu cầu công việc được giao. Xác định rõ việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực có đủ năng lực, trình độ, phẩm chất là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu lực, hiệu quả của hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

Tháng 10 năm 2020, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã ký kết hợp đồng với trường Cao đẳng Than - Khoáng sản VN v/v phối hợp triển khai thực hiện tuyển dụng và đào tạo nghề Thuỷ thủ phương tiện thuỷ nội địa theo quy định của Nhà nước. Hơn 03 tháng sau ngày khai giảng lớp đào tạo Thuỷ thủ phương tiện thuỷ nội địa đã hoàn thành đúng chương trình, tiến độ và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Bộ GTVT và Bộ GDĐT, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đào tạo của Nhà trường và nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Ngày 26/01/2021 tại hội trường lớn đã diễn ra lễ bế giảng khóa học lớp thủy thủ phương tiện thủy nội địa, công bố các quyết định tốt nghiệp, trao chứng chỉ, công bố các quyết định tiếp nhận và hợp đồng lao động. Khóa học đã cung cấp cho Công ty thêm một đội ngũ những thủy thủ, thuyền viên được đào tạo bài bản, lành nghề, cung cấp cho lao động tuyển mới những cơ hội mới, thách thức bản thân tại Phân xưởng Vận tải và xếp dỡ của Công ty.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại chương trình, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã thẳng thắn nêu quan điểm về định hướng phát triển Công ty những năm tới, nhấn mạnh những khó khăn thách thức, những đặc thù nghề nghiệp mà người lao động lựa chọn cống hiến. Đồng chí cũng chào mừng những công nhân mới gia nhập mái nhà chung Kho vận Cẩm Phả, bày tỏ mong đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào đội ngũ tuyển mới sẽ có nhiều cống hiến, đóng góp, cùng chung sức, đồng lòng xây dựng Công ty phát triển bền vững lâu dài. 

Quang cảnh lễ bế giảng khóa học 

Các học viên nhận chứng chỉ ngành nghề thủy thủ

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình

8/10 38 bài đánh giá