Chương trình làm việc của Bộ Giao thông vận tải v/v thi hành pháp luật và rà soát điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực hàng hải năm 2020.

Đăng lúc 09:50:53 ngày 01/07/2020 | Lượt xem 343 | Cỡ chữ

Thực hiện chương trình làm việc của Bộ Giao thông vận tải về kế hoạch kiểm tra tình hình thi hành pháp luật và rà soát một số điều  kiện kinh doanh trong lĩnh vực hàng hải năm 2020. Ngày 30/6/2020 đoàn công tác đã làm việc với Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tại trụ sở Công ty.

Đoàn công tác có đại diện vụ pháp chế, phòng vận tải và dịch vụ hàng hải thuộc Bộ Giao thông vận tải, về phía Công ty có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty cùng các đồng chí phó Giám đốc, các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ có liên quan làm việc cùng đoàn.

Sau khi kiểm tra các hồ sơ liên quan đến nội dung làm việc, đoàn công tác đã đánh giá cao việc triển khai thực hiện và chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hàng hải của Công ty trong thời gian qua, đặc biệt về công tác an toàn trong quá trình quản lý vận hành tuyến luồng vào cảng Cẩm Phả cùng với việc thực hiên các nhiệm vụ kinh doanh, khai thác cảng và tuyến luồng. Với các ý kiến, kiến nghị của Công ty về lĩnh vực hàng hải, đoàn đã thống nhất ghi nhận và có hướng xem xét điều chỉnh kịp thời nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình hoạt động SXKD.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

10/10 114 bài đánh giá