BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TIẾP NHẬN TÀI TRỢ MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY CỦA CÔNG TY KHO VẬN VÀ CẢNG CẨM PHẢ - VINACOMIN

Đăng lúc 13:20:37 ngày 17/10/2020 | Lượt xem 260 | Cỡ chữ

Ngày 16/10, nhằm chung tay ủng hộ, đóng góp thêm nguồn lực hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ là những "chiến sĩ áo trắng" ở tuyến đầu chống dịch, Bệnh viện Đa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình tiếp nhận máy siêu âm xách tay, do Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả VINACOMIN tài trợ.


Đoàn Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả VINACOMIN trao tặng biểu trưng và tặng hoa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhân dịp 20/10 sắp tới.

Về phía Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, có sự tham gia của ông Bùi Văn Tuấn - Giám đốc công ty, ông Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty, Ban Giám đốc Công ty và lãnh đạo các phòng chức năng. 

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có Ths.Bs Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, các thành viên trong Ban tiếp nhận ủng hộ, đại diện các phòng ban và lãnh đạo các khoa/phòng chuyên môn.

Lãnh đạo 2 đơn vị phát biểu tại lễ trao tặng.

Tại chương trình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 01 máy siêu âm xách tay do Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả VINACOMIN trao tặng, nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 cũng như trong công tác khám chữa bệnh lưu động trên địa bản tỉnh. Cũng nhân dịp này, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả VINACOMIN gửi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói chung và các nữ y, bác sĩ, nhân viên, CBVC, người lao động của bệnh viện nói riêng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/10 sắp tới.

Máy siêu âm xách tay Chison được bàn giao cho khoa Hồi sức tích cực.

 

7/10 86 bài đánh giá