Xuân về trên cảng Cẩm Phả

Đăng lúc 10:06:13 ngày 07/02/2021 | Lượt xem 166 | Cỡ chữ

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả quan tâm làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động mỗi dịp Tết đến Xuân về - xứng đáng danh hiệu “Doanh nghiệp vì thợ mỏ” nhiều năm.

Những ngày này, không khí rộn ràng đón Xuân mới, Tết hân hoan đã ngập tràn khắp các đơn vị, từng đoàn tàu theo những con sóng mang Tết đến với người lao động đang làm việc tại các vùng biển, đảo Công ty quản lý. Đoàn cán bộ gồm các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đ/c trưởng một số phòng ban, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết CBCNV làm việc ngoài khu vực chuyển tải, các khu vực xa xôi, địa bàn sản xuất khó khăn của Công ty. Những cành đào với sắc hồng tươi, những túi quà, những cái bánh chưng đậm không khí ngày Tết cổ truyền của dân tộc theo chân đoàn lãnh đạo Công ty đến với CBCNV các đơn vị hoạt động ngoài vùng xa, khó khăn vất vả.. Tết năm nay do diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh, nhiều người lao động sẽ không về quê đón tết cùng gia đình như thông lệ, Công ty cũng bố trí những điểm trực tại các khu vực sản xuất cùng với nhiều nhu yếu phẩm cần thiết, khẩu trang, nước sát khuẩn để không ai là không có Tết theo chỉ đạo chung toàn Tập đoàn.

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty thay mặt đoàn đã tâm sự, chia sẻ, động viên và trao quà tết tới tận tay từng người lao động. Đồng chí cũng bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu và mong muốn mỗi CBCNV vượt qua hoàn cảnh, cùng sắp xếp, bố trí trực tết và đón tết hợp lý, vui Xuân an toàn, đầm ấm, cùng chung sức đồng lòng xây dựng Công ty phát triển khởi sắc hơn trong năm mới.

Một số hình ảnh ý nghĩa.

9/10 55 bài đánh giá