Vùng Cẩm Phả tổ chức cuộc họp tác nghiệp sản xuất tiêu thụ than giữa tháng 6/2024

Đăng lúc 22:45:04 ngày 13/06/2024 | Lượt xem 134 | Cỡ chữ

Sáng ngày 13/6/2024 tại văn phòng Công ty Kho vận và cảng CP đã diễn ra cuộc họp tác nghiệp sản xuất tiêu thụ than vùng Cẩm Phả giữa tháng 6/2024. Đại diện các ban Tập đoàn, các đồng chí Phó Giám đốc phụ trách công tác sản xuất tiêu thụ 18 Công ty vùng Cẩm Phả tham dự cuộc họp. Thừa lệnh Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Trung tâm điều hành sản xuất tại QN, đại diện ban sản xuất than chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tác nghiệp sản xuất tiêu thụ giữa tháng 6/2024 vùng Cẩm Phả

Đồng chí Cao Văn Chuẩn  - Phó giám đốc Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả thay mặt các đơn vị trong vùng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất tiêu thụ 10 ngày đầu tháng, theo đó những ngày đầu tháng ghi nhận những trận mưa lớn trên diện rộng với lượng mưa cao, dài ngày đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tiêu thụ, vận chuyển. Sản lượng cung cấp cho Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 và 2 đạt thấp do đối tác ngừng nhận than để bảo trì máy.

Đại diện ban SXT chủ trì hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến trao đổi, thảo luận tại hội nghị, đại diện các ban đã phát biểu ghi nhận những số liệu dù chưa cao, chưa đạt kế hoạch đề  ra nhưng các đơn vị đều đã nỗ lực, cố gắng . Đề nghị các đơn vị tiếp tục bám sát kế hoạch tiêu thụ theo ngày, tuần, tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi, khô ráo để pha trộn, sàng tuyển chế biến, vận chuyển tiêu thụ than, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

9/10 44 bài đánh giá